Vì sao đám phản động bu vào lợi dụng vụ án Đỗ Đăng Dư?

Vì sao đám phản động bu vào lợi dụng vụ án Đỗ Đăng Dư?Ngay sau khi có tin Đỗ Đăng Dư nguy kịch trong bệnh viện trong thời gian tạm giam, đám zận chủ đã bu lấy, khai thác những thông tin mâu thuẫn từ báo chí, thân nhân nạn nhân để dựng lên vở kịch “công an giết can phạm” trong tù. Hầu hết “lực lượng dân chủ” gồm đội quân “yêu cây xanh” trong Nhóm “Vì Một Hà Nội Xanh”, No-U, Hội Anh em dân chủ, dân khiếu kiện chuyên nghiệp ở Hà Nội, gia đình mấy tử tù đang kêu oan…đều tụ tập về Bệnh viên Bạch Mai với băng rôn, khẩu hiệu, clip, phỏng vấn thân nhân nạn nhân rất rầm rộ vu cáo “công an giết người”. Cùng với sự hậu thuẫn tuyền thông “quốc tế” như BBC, VOA, RFA và lề trái, facebook cùng tiền hỗ trợ “dân oan”, “zận chủ” được huy động đổ vào kích động thân nhân Đỗ Đăng Dư nhằm làm nóng sự kiện thành cuộc biểu tình nhưng thất bại vì quanh đi quẩn lại vẫn tần đấy gương mặt “quá đỗi thân quen” và thân nhân nạn nhân chỉ có vài người ủng hộ, không kích động quần chúng hay báo chí vào biến thành “điểm nóng”.

Thất bại cuộc này dù cả làng dân chủ đã huy động tối đa lực lượng, phương tiện, tài chính, Từ Anh Tú (thủ lĩnh nhóm Hoàng Sa FC, tay chân Việt tân) than thở:
“Rất nhiều vụ CA giết người, những bất công hiện hữu xảy ra. Chúng ta đã được chứng kiến những ngọn lửa nhưng chưa có 1 đám cháy lớn nào.
Đó là vì chúng ta chưa có 1 lực lượng đáng kể. Giống như muốn có 1 đám cháy lớn thì phải có 1 lượng củi lớn nhất định. Vì vậy, việc cần làm là xây dựng 1 lực lượng đông đảo, để dù bất kỳ tia lửa nào lóe lên, chúng ta đều có thể tạo đó thành 1 đám cháy lớn thiêu trụi chế độ độc tài!”

Từ Anh Tú cần có lực lượng khai thác vụ em Dư
Những chia sẻ của Từ Anh Tú, sự “đồng cảm” của chị cả Việt tân Angelina Trang Huỳnh và những người cùng khai thác vụ Đỗ Đăng Dư. Lan Lê và Thảo Teresa đổ lỗi cho gia đình nạn nhân ở xa và không kiên quyết, Từ Anh Tú, Trương Minh Tam cho rằng “lực lượng mỏng và yếu”, không óc người nào chịu “leo núi”, “lấy củi” mang về thì lấy gì mà “nhóm lửa”…
Thất bại vì không lái được vụ việc theo hướng “công an giết người”, Công an Hà Nội đã nhanh chóng điều tra, thông báo báo chí về nguyên nhân cái chết của Đỗ Đăng Dư là bị bạn cùng buồng giam “cố ý gây thương tích” gây nên và cho biết cũng sẽ xử lý cán bộ trại giam “thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng” kể trên, mũi dùi được đám zận chủ quay sang chĩa vào nhau. Nguyễn Vũ Bình, Trương Minh Tam đồng ý với kết luận của công an Hà Nội về nguyên nhân cái chết của Đỗ Đăng Dư là phù hợp với diễn biến trong trại tạm giam của Đỗ Đăng Dư vì chính Trương Minh Tam từng trải qua và đã từng bị lĩnh án tù 1 năm về tội cưỡng đoạt tài sản công dân.
Bùi Thanh Hiếu mạt sát luật sư Trần Thu Nam (thành viên Hội Anh em dân chủ) đã được “ chứng kiến việc mổ tử thi không ký vào biên bản không phải là điều hay như người ta vẫn nghĩ. Lẽ ra anh ta phải xin sao ra làm hai bản. Anh ta ký nhận vào một bản và ghi rõ lý do tôi đồng ý với những vết thương bên ngoài như đã thể hiện trong biên bản và tôi phản đối biên bản khám nghiệm vì có những vết thương nội tạng bên trong không được thể hiện”; rồi cả đám rân chủ bu vào chửi bới Trương Minh Tam vì đã “chạy tội” cho công an Hà Nội…Đồng thời, chúng tập trung quay sang rỉa rói đám rận chủ tại bệnh viện Bạch Mai không tập trung làm tốt “nhiệm vụ”, “sứ mệnh” mà bu hết vào đòi “cảm hóa” ông Trần Nhật Quang, cười như được mẹ đi chợ về cho quà khi được chụp ảnh chung với “trùm dư luận viên”. …
Niềm vui của lũ kền kền, DanchuonlineNguyễn Văn Đài thanh minh về bức ảnh chụp với Trùm DLV
Đúng là lần nào cũng vậy, cứ mỗi khi thất bại là sau khi dốc hết lực lượng vào mong đốt thành “đống lửa thiêu rụi chế độ độc tài” thất bại là chúng lại quay sang cắn xé, trì triết, đay nghiến nhau cho thỏa cơn ảo bệnh
Blog GĐTQT

Nguyễn Trọng Nghĩa

Nguyễn Trọng Nghĩa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error

Enjoy this blog? Please spread the word :)