DÂN CHỦ RÚC ĐÍT

Khoai@

Tôi lấy làm ngạc nhiên khi anh Trương Văn Dũng và đồng bọn của anh lại một lần nữa làm dân chủ bằng cách…rúc đít chị em. Nếu điều này không phải là đùa thì thứ “dân chủ” mà anh và các bạn anh mang lại cũng chỉ là rắm rít chứ không hơn.

Sở dĩ tôi phải viết lên điều này là vì đây không phải lần đầu anh làm thế. Liệu có cần phải nhắc lại những lần tương tự hay không?


Rất dễ nhận ra thảm trạng khốn nạn, rã đám lòng tin trong những hành động khốn cùng của các anh các chị. Theo dõi những hành động gần đây, tôi thấy thay vì khai mở dân trí, phổ quát các giá trị của dân chủ, dân quyền dựa trên cơ sở tôn trọng sự thật và sự bao dung, các anh chị lại lao vào làm những việc bầy đàn, mà vì nó người dân không thể tha thứ.


Vụ bị can Đỗ Đăng Dư bị bạn giam cùng buồng đánh chết, trắng đen đã rõ như ban ngày, và những kẻ gây ra cái chết đó sẽ phải đền tội tưởng đã chấm dứt, nhưng các anh chị lại lập tức lao vào và sỉ vả, vu khống và công kích chính quyền, thậm chí coi thường, chà đạp lên nỗi đau của gia quyến. 


Các anh chị nghĩ như thế là dân chủ sao? 


Xin thưa, đó là hành vi vi phạm pháp luật và vô đạo đức dù anh chị ở bất cứ nơi đâu trên trái đất này.


Dưới góc nhìn đạo đức, các vị đang làm những việc không mời không khiến, táng tận lương tâm. Nói chính xác, các anh chị đang phá thối đám tang bằng việc lén lút xuất hiện để kích động tang chủ và những người nhẹ dạ. 


Chính xác hơn nữa là các anh chị đang tìm cách kiếm ăn trên xác chết của em Đỗ Đăng Dư. Thật khốn nạn cho các anh chị, thương không phải lối, đấu tranh đéo phải kiểu, kết quả là chính gia đình em Dư chịu thiệt, còn các vị bị chính người dân đấm cho vêu mõm.


Công lý là kẻ phạm tội phải bị trừng trị chứ hoàn toàn không phải là lén lút ghi hình, hay thương vay khóc mướn, nhớ chưa?


Các anh chị không biết nhục sao khi tang chủ phải đuổi như đuổi tà khi thấy mặt anh chị lởn vởn? Không biết xấu hổ khi làm dân chủ kiểu rúc đít quay mông đàn bà?


Hình ảnh Trương Văn Dũng với cái mũ sụp xuống che mặt, ánh mắt láo liên của phường trộm cắp, lẻn đến bên hương án sẽ mãi là vết nhục của những kẻ thiếu đàng hoàng. 

Nhưng hình ảnh vẫn là của Trương Văn Dũng lảng vảng bên ngoài, rồi khom người còng lưng di chuyển theo sau mông một người đàn bà với máy quay dấu kín, tạo clip gửi cho cho đám Việt Tân, RFA, BBC để đưa lên mạng với lời bình quen thuộc, “Công an mặc thường phục đã đánh những người đến viếng đám tang Đỗ Đăng Dư” đã nói lên tất cả, rằng các vị đã không có mục đích chia buồn mà cái chính là tâng công với quan thầy hải ngoại. 


Choán hết cả clip là một cặp mông của chị nông dân đã chứng minh thái độ không đẹp và não trạng dân chủ của các anh các chị.


Hình ảnh mà các vị cho rằng Trương Văn Dũng bị đánh được đưa lên mạng với âm mưu vu cáo công an giả dạng dân thường đánh, rốt cuộc lại lột cái mặt nạ dân chủ đẹp đẽ kia của các vị.


Thật tiếc, những giá trị của dân chủ và nhân quyền đã bị chính các anh chị bôi bẩn. Dẫu đã là người có tuổi mà không rõ thời thế, không biết mình là ai, coi thường chính quyền và coi thường người dân đã là các anh chị tự suy yếu và mục ruỗng. 

Nhân danh chống tiêu cực mà không đưa được chứng cứ, nhân danh phản biện mà không nói được lý của mình, các anh chị chỉ chứng tỏ mỗi lòng tham, sự tà dâm và cào lìn ăn vạ rồi quang quác cái mồm làm bẩn tai thiên hạ mà thôi. Đó cách mà các anh chị làm dân chủ hay sao, hả?


Các vị tự xưng đấu tranh dân mà coi thường người dân, coi thường danh dự nhân phẩm của chính mình như thế thì còn trông mong gì được nữa hả hả?


Phiền các anh chị nghĩ đi, liệu cái mông trong clip sau đây có phải là hiện thân của tư duy dân chủ của các anh các chị hay không?


Tôi thất vọng quá đi mất!Nguyễn Trọng Nghĩa

Nguyễn Trọng Nghĩa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error

Enjoy this blog? Please spread the word :)