Lời kêu gọi nhân dân, chính quyền xử lý Nguyễn Lân Thắng

Lời kêu gọi nhân dân, chính quyền xử lý Nguyễn Lân Thắng

NLT 7NLT6
Rõ ràng nhất là ngày 13/10/2015, facebook Nguyen Lan Thang (mà những bạn bè của facebook này gọi ông ta là Nguyễn Lân Thắng” tự chụp hình cùng đĩa lưu niệm có hình Chủ tịch Hồ Chí Minh với lời phỉ báng, bôi nhọ và bộ mặt thiếu tôn trọng để thể hiện sự tức tối, thù hằn với Chủ tịch Hồ Chí Minh, người đã sáng lập, gây dựng lên hệ thống chính trị do Đảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo hiện nay. Đây là bằng chứng rõ nhất cho thấy rõ Nguyễn Lân Thắng thường xuyên trả lời phỏng vấn đài báo nước ngoài, tham gia biểu tình và các tổ chức chống Nhà nước trên mạng chính là kẻ thường xuyên bôi nhọ, vu khống, xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh trên mạng xã hội.
Cũng trên facebook Nguyen Lan Thang kể trên, từ nhiều năm qua, liên tục đăng tải bình luận, bài viết kêu gọi biểu tình trái pháp luật, tấn công công an và những người bất đồng chính kiến với ông ta, xúc phạm nhân dân, dân tộc Việt Nam, chống phá Hiến pháp, đòi giải tán Quốc Hội, vận động người dân không nộp thuế cho Nhà nước, chửi bới chính quyền vô văn hóa. Lợi dụng facebook để thóa mạ công dân từng khiến ông Nguyễn Phương Anh tố cáo ông Nguyễn Lân Thắng về tội vu khống, xúc phạm cá nhân với công an quận Đống Đa, nhưng hiện nay chúng tôi chưa thấy kết quả xử lý.
Những hành vi trên của Nguyễn Lân Thắng đã đủ dấu hiệu phạm vào các Điều 258 Bộ Luật hình sự, thậm chí là Điều 88 Bộ luật hình sự về hành vi và lời nói tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam.
Người dân chúng tôi vô cùng lo ngại những kẻ như Nguyễn Lân Thắng nếu chính quyền, công an không xử lý, sẽ tiếp tục sử dụng mạng xã hội, lợi dụng quyền tự do ngôn luận xâm phạm quyền và lợi ích hợp pháp của công dân, tổ chức, Nhà nước. Chúng tôi đề nghị chính quyền, công an thành phố Hà Nội cần kiên quyết điều tra, xử lý thích đáng những kẻ như Nguyễn Lân Thắng, không thể để những kẻ này lộng ngôn, lộng hành, khiêu khích, xúc phạm các giá trị, biểu tượng thiêng liêng, cao quý của dân tộc Việt Nam mà pháp luật lại bất lực, bó tay như vậy. Chính những kẻ như Nguyễn Lân Thắng không bị xử lý dẫn đến nhiều kẻ chống phá đất nước, được các thế lực thù địch nuôi dưỡng càng học theo, làm xã hội rối loạn kỷ cương phép nước, kích động những kẻ chống đối ngang nhiên tấn công những công dân có trách nhiệm với đất nước như ông Trần Nhật Quang, Đỗ Anh Minh, Hoàng Thị Nhật Lệ…
Thách thức cộng đồng https://www.facebook.com/photo.php…
Nhóm ĐẤU TRANH CHỐNG LUẬN ĐIỆU XUYÊN TẠC

Cái tội chơi ngu lấy tiếng

Cái tội chơi ngu lấy tiếng

Với phe đỏ thì triệt để khai thác các câu nói thể hiện trình độ “chống cộng điên cuồng”, “bệnh hoạn” của Nguyễn Lân Thắng để chửi bới, hạ uy tín và làm mất hình ảnh của phong trào dân chủ.

Với phe vàng thì chẳng ưa gì Nguyễn Lân Thắng với phát ngôn “trái nắng trở giời”, thỉnh thoảng man mát như kiểu bình luận của Đoan Trang trong nhóm Nhật ký yêu nước, thích sao chém vậy, anh hùng bàn phím.
Bằng bức hình chụp chính diện khuôn mặt biểu cảm và trù ẻo ông Hồ khi so sánh với Đỗ Đăng Dư của Nguyễn Lân Thắng không khác gì khiêu chiến với phe cờ đỏ, kết cục, ông trùm DLV Trần Nhật Quang kéo quân đến “hỏi tội” gây trấn động làng phây với tin nhắn SOS rải như bươm bướm hô hào đến giải cứu cho Nguyễn Lân Thắng. Duy cái việc, đổ cho đám ông Quang lùn đến đập phá nhà cửa trong khi cố thủ trong nhà nhằm đánh động lòng trắc ẩn của anh em thì xem ra, Thắng đã sợ vãi cả đái ra quần. Đám DLV thanh minh, tụi tôi có tổng 14 nhân mạng lấy đâu ra 30 DLV như Thắng và Người Hà Nội “nống” lên thế(!?!)
Ngay sau đó, Thắng xúi đồng đảng đến nhà ông trùm Trần Nhật Quang tặng hoa cho mẹ ông này, “chưa chịu” công khai địa chỉ nhà ông Quang gây tranh cãi trong nội bộ. Một số thì cho rằng, Thắng cao tay, tặng hoa nhằm “khủng bố” ông Trần Nhật Quang với hàm ý “tụi tôi đã biết nhà cửa của ông rồi, liệu thần hồn”. Một số khác xem ra bất bình với hành động này, cho nó như “thông điệp” cầu hòa của phe dân chủ theo kiểu “mặc cả”.
Riêng cái việc Nguyễn Lân Thắng cả đêm không ngủ. Đến 5h sáng hôm sau vẫn còn thanh minh thanh nga về hành động “chơi ngu lấy tiếng” trên facebook của mình: “Một cách nghiêm túc, nếu những ai thấy những điều tôi nói về ông Hồ Chí Minh là phỉ báng thì hãy thử đọc một trong những tài liệu này để biết sự thật về HCM. Đây là những ghi chép trung thực của tác giả Tri Vũ – Phan Ngọc Khuê về những lời trăng trối trong những ngày cuối đời của triết gia Trần Đức Thảo. Đọc thử đi để thấy ai là kẻ tội đồ của dân tộc Việt Nam này…!” .
Một số anh em đã phải an ủi, động viên Thắng nên đi ngủ, giữ sức khỏe!!!

Đúng là ngu thì chết chứ bệnh tật gì. Đám No-U cứ khư khư lấy “tinh thần đồng đội” rồi chết chung với Nguyễn Lân Thắng, tự chôn sống mình trên chính mảnh đất quê cha đất tổ.
Sắp đến sinh nhật lần thứ tư, No-U được DLV và trẻ trâu chào đón hoành tráng quá đi.
Đồng hành với No-U
Nguyễn Trọng Nghĩa

Nguyễn Trọng Nghĩa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error

Enjoy this blog? Please spread the word :)