BỊ DẪM LÊN ĐUÔI, NGUYỄN LÂN THẮNG CÙNG ĐỒNG BỌN QUAY SANG CẮN CÀN

BỊ DẪM LÊN ĐUÔI, NGUYỄN LÂN THẮNG CÙNG ĐỒNG BỌN QUAY SANG CẮN CÀN

Thời gian vừa qua, câu chuyện về “đứa con lạc loài” Nguyễn Lân Thắng đã có những lời lẽ xúc phạm, thóa mạ tới Chủ tịch Hồ Chí Minh và sau đó đã bị cộng đồng mạng tới “cảnh cáo”. Sau khi chạy tới đồn công an để cầu cứu, “lánh nạn” đám đông này, Nguyễn Lân Thắng trở về tuy không dám đụng tới Bác Hồ nhưng y lại quay sang tạo ra các bằng chứng giả nhằm vu khống cho đội ngũ “tin tặc”, “côn đồ mạng” đã hack các tài khoản cá nhân của y và vợ y. Xem thêm: http://vietnamngayve.blogspot.com/2015/10/an-tien-va-ngam-mau-phun-nguoi.html)

Nguyễn Lân Thắng co rúm, “gan thỏ đế” chạy ngay đến đồn công an để cầu cứu, “lánh nạn” (Nguồn: Internet)

Sự việc sau đó bị vỡ lở vì các âm mưu, kịch bản của Nguyễn Lân Thắng và đồng bọn bị cộng đồng mạng bóc trần bản chất. Ngay sau đó, Nguyễn Lân Thắng cùng đồng bọn lại quay sang đổ lỗi cho ông Trần Nhật Quang, Hoàng Thị Nhật Lệ và nhóm Viet Vision là những người đang tổ chức khủng bố y và đồng bọn. Thâm cay hơn khi em trai của cô sinh viên Hoàng Thị Nhật Lệ, bọn chúng cũng không tha. Chúng vào tài khoản cá nhân facebook của Hoàng Thị Nhật Lệ, tìm các bức ảnh mà cô sinh viên này đăng tải và tìm ra những bức ảnh có cậu em trai để đưa về nhà (fb), bêu rếu với những lời lẽ tục tĩu, đầy thù hận. Cậu em trai Hoàng Đức Chung, Hoàng Thị Nhật Lệ, ông Trần Nhật Quang và nhóm Viet vision trở thành những đối tượng mà Nguyễn Lân Thắng cùng đồng bọn nay đang tìm cách trả thù hèn hạ. Đặc biệt, qua vụ việc chúng la liếm, dụ dỗ ông Trần Nhật Quang khi vụ việc em Đỗ Quang Dư không thành công, chúng bức xúc quay sang chờ cơ hội tìm cách thóa mạ, hằn học ông Quang để “thỏa mãn”. 

Đê tiện và hèn hạ hơn, chúng phân công nhau vào khủng bố facebook em trai của Hoàng Thị Nhật Lệ. Chúng thi nhau share (chia sẻ), dùng những lời lẽ tục tĩu nhất để xúc phạm, chửi rủa Hoàng Đức Chung – em trai của cô sinh viên Hoàng Thị Nhật Lệ:

“Đây là con chó Hoàng Đức Chung anh em với con mặt LỒN TRÂU Hoàng Thị Nhật Lệ. Nó hiện là thằng lính quèn trong lực lượng CSCĐ mà hàng tối vẫn đi khủng bố và vòi tiền người dân. Mọi người hãy nhớ kỹ mặt NGU ĐẦN của thằng chó này, sau này nếu có dịp sẽ cho nó chết không kịp ngáp. Loại nhìn mặt đã thấy ngu này thì việc hành xử kiểu vô học không có gì là lạ”.

Nguyễn Lân Thắng còn đăng tải các bức ảnh có mặt của Hoàng Đức Chung sau khi đã bị y chỉnh sửa, tô vẽ để phục vụ mục đích trả thù, kèm status (trạng thái): “Hi hi… Hoàng Đức Chung, tên em sẽ tiếp tục vào danh sách…” Dù dấu ba chấm bỏ ngỏ sau từ “danh sách” nhưng ai đọc cũng thừa hiểu được Nguyễn Lân Thắng đang ám chỉ từ “trả thù” đối với em Hoàng Đức Chung. Một công dân chân chính, không dính líu gì các hoạt động bẩn thỉu của Nguyễn Lân Thắng và đồng bọn nhưng khi chúng đang điên loạn vì bị người dân lên tiếng, “cảnh cáo” thì đã quay sang “cắn càn”. Đối tượng chúng chọn thật là khéo, chụp mũ ngôn từ “dư luận viên”, chúng tìm những người còn trẻ, không tổ chức, hội đoàn để vu khống, để “trả thù”. 

Nguyên nhân khiến Nguyễn Lân Thắng cùng đồng bọn quay sang “cắn càn” như vậy có lẽ xuất phát từ khi Hoàng Thị Nhật Lê đăng tải “Đơn Tố cáo” trên facebook. Trong đơn, những người đồng ký tên trong đơn tố cáo này bao gồm “những người dân yêu nước ở khắp mọi miền tổ quốc” kêu gọi chính quyền, công an xử lý nghiêm khắc các hoạt động của Nguyễn Lân Thắng và đồng bọn. Nếu không xử lý nghiêm khắc, bọn chúng sẽ còn tiếp tục lợi dụng các quyền tự do ngôn luận để lộng ngôn, lộng hành, khiêu khích, “xúc phạm các giá trị thiêng liêng, cao quý của dân tộc”xâm phạm đến quyền và lợi ích hợp pháp của công dân, tổ chức, Nhà nước”. Trong đơn tố cáo cũng cảnh giác những kẻ như Nguyễn Lân Thắng nếu không bị xử lý kịp thời, nghiêm khắc thì sẽ dẫn đến nhiều kẻ chống phá khác, được các thế lực thù địch nuôi dưỡng học theo và làm rối ren xã hội nhằm phục vụ cho những mưu đồ chính trị đen tối”.

Ngoài ra, đơn tố cáo còn vạch rõ các hoạt động ngông cuồng, đi ngược lại với lợi ích của dân tộc. Ngoài sự việc gần đây nhất là việc Nguyễn Lân Thắng đã xúc phạm, phỉ báng và bôi nhọ, vu khống hình ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh thì y còn có những hoạt động khác như:

“Từ nhiều năm qua đã liên tục đăng tải các bình luận, bài viết kêu gọi biểu tình trái pháp luật, tấn công công an và những người bất đồng chính kiến với ông ta, xúc phạm nhân dân, dân tộc Việt Nam, chống phá Hiến pháp, đòi giải tán Quốc Hội, vận động người dân không nộp thuế cho Nhà nước, chửi bới chính quyền vô văn hóa”.

Có lẽ rằng, nội dung trong đơn tố cáo mà Hoàng Thị Nhật Lệ đăng tải ngoài việc vạch ra các hoạt động chống phá của Nguyễn Lân Thắng thì còn kêu gọi chính quyền, lực lượng công an hãy mạnh tay xử lý nghiêm khắc những kẻ như Nguyễn Lân Thắng để không để xảy ra tình trạng những kẻ khác theo đuôi, làm rối ren xã hội, phục vụ mưu đồ chính trị xã hội đen tối. Bản chất, sự thật bị phơi bày, bởi thế Nguyễn Lân Thắng cùng đồng bọn dường như tức điên, cố tìm mọi cách trả đũa lại. Và chiêu trò bẩn, đê tiện, hèn hạ của chúng là việc soi mói, tìm vào các thông tin cá nhân không chỉ những nhân vật như Trần Nhật Quang, Hoàng Thị Nhật Lệ, nhóm Viet vision…mà còn xâm phạm nghiêm nghiêm trọng tới các thông tin cá nhân của anh em, gia đình của họ. 

Dù Nguyễn Lân Thắng và đồng bọn có ngụy biện, lấp liếm các hành động của mình như thế nào nữa thì cũng chỉ là hành động của những kẻ “cắn càn” mà thôi”.

An Chiến
Nguyễn Trọng Nghĩa

Nguyễn Trọng Nghĩa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error

Enjoy this blog? Please spread the word :)