Nóng: Lại án “thảm sát” 4 người chết

Mõ Làng

Tin mới cho hay, khoảng 20h hôm nay (1/11) người dân đã phát hiện một vụ chết 4 người tại một của hàng điện máy ở số 218, phố Trần Phú, Tp. Thanh Hóa.
                     Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc

4 người chết đều cùng trong một gia đình, gồm vợ chồng ông Hà, bà Nhung và hai người con.

Theo lời kể của hàng xóm, từ tối qua (31.10), người dân sống xung quanh không thấy nhà này mở cửa. Người thân của vợ chồng ông Hà, bà Nhung đã nhiều lần gọi điện thoại nhưng không ai nghe máy. Đến sáng 1.11, các nhân viên đến cửa hàng để làm việc nhưng cửa vẫn đóng, họ ngỡ ông bà chủ đóng cửa đi Hà Nội nên bỏ về.

Đến tối cùng ngày, những người trong họ hàng bà Nhung, ông Hà đến nhà và trèo qua nhà hàng xóm, phá cửa vào bên trong. Lúc vào đến nhà, những người này phát hiện tại phòng khách, ông Hà chết trong tư thế treo cổ; 3 người còn lại nằm chết trong 3 căn phòng của căn nhà 4 tầng này.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lãnh đạo TP.Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa, đã có mặt tại hiện trường, theo dõi sát sao diễn biến vụ việc. Công an tỉnh Thanh Hóa cũng đã nhanh chóng vào cuộc. Đến 23 giờ 30 ngày 1.11, cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành khám nghiệm hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ việc.

Từ hiện trường vụ việc, người ta phỏng đoán rằng, đây có thể là một vụ tự sát do những vấn đề riêng không thể tự giải quyết dẫn đến bế tắc. Ông Hà có thể là người tự kết liễu đời mình sau cùng khi đã sát hại 3 người kia.

Nóng: THẢM SÁT TẠI TP. THANH HÓA?


Tin mới nhận cho hay, đã có 4 người bị chết trong tư thế treo cổ tại một của hàng điện máy ở số 218, phố Trần Phú, Tp. Thanh Hóa.


Khác với những ngày thường, hôm nay người dân không thấy chủ cửa hàng Điện máy mở cửa giao dịch và cũng không thể liên lạc được. Nghi ngờ có chuyện không lành, người dân vùng người thân của gia chủ đã phá khóa vào bên trong và phát hiện vợ chồng chủ nhà đã tử vong trong tư thế treo cổ ở tầng trệt..

Lên đến tầng 2, người dân tiếp tục phát hiện hai thi thể của một nam và một nữ cũng chết trong tình trạng treo cổ.

Hiện cảnh sát đã có mặt và phong tỏa hiện trường để điều tra.

P/s: Ảnh cửa hàng điện máy là nơi xảy ra vụ việc.


VỤ 4 NGƯỜI CHẾT Ở THANH HÓA: GIẾT VỢ CON RỒI TỰ TỬ DO NỢ NẦN


(Công lý) – Anh Nam sau khi đập cửa kính tầng 2 vào nhà thì phát hiện chị Nhung nằm chết trên giường, cách đó không xa là thi thể 2 người con trai nạn nhân, tiếp tục chạy xuống tầng 1 thì phát hiện anh Hà chết trong tư thế treo cổ.

Thấy gia đình ông Hà ngày đóng cửa, gọi điện không thấy trả lời, nghi ngờ có chuyện chẳng lành nên nhiều người thân đã quyết định phá cửa kính tầng 2 vào trong.

Hiện trường vụ việc

Anh Nam (người cháu ruột, gọi anh Hà, chị Nhung là chú, thím) cho biết: Khi tôi đập cửa kính vào được nhà thì phát hiện ngay tại tầng 2, thím Nhung người tái nhợt, chảy máu mũi nằm chết trên giường, cách đó không xa là thi thể 2 em (Tân và Ninh) chết trong tư thế ngồi.

Tiếp tục chạy xuống tầng dưới, tôi hoảng hồn phát hiện thi thể chú Hà chết trong tư thế treo cổ. Quá kinh hãi, tôi loạng choạng bấm cửa chính (là cửa điện) thoát ra ngoài và tri hô mọi người. 

Một nguồn tin khác từ thân nhân gia đình bị nạn cho hay: Trước khi xảy ra sự việc một ngày, chị Nhung còn sang nhà tôi mượn váy áo để chuẩn bị đi đám cưới, mọi sinh hoạt trong gia đình nạn nhân không có gì bất thường.

Trước đó, vào khoảng 21 giờ 30 phút ngày 1/11, tại cửa hàng điện máy Hà Nhung (địa chỉ số nhà 218, đường Trần Phú, phường Lam Sơn, TP. Thanh Hóa) xảy ra vụ việc 4 người trong một gia đình chết bất thường.

4 nạn nhân được xác định: Ông Ngô Lê Hà (45 tuổi), bà Trần Thị Nhung (42 tuổi, là vợ ông Hà), hai người con là Ngô Duy Tân (23 tuổi) và Ngô Quang Ninh (12 tuổi).

Sau khi phát hiện sự việc cơ quan chức năng đã đến phong tỏa hiện trường để xử lý vụ việc. Thiếu tướng Trịnh Xuyên – Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa đã trực tiếp đến hiện trường để chỉ đạo công tác điều tra.

Đại tá Lê Trung Hiếu – Trưởng phòng tham mưu, Công an tỉnh Thanh Hóa nhận định: Nguyên nhân ban đầu được xác định do người chồng nợ nần nhiều, túng quẫn nên giết hại vợ con rồi treo cổ tự tử. 

Tại hiện trường, cơ quan công an thu được nhiều vỏ thuốc tân dược, thư tuyệt mệnh và ghi âm tuyệt mệnh trong điện thoại của người chồng, với nội dung anh này tước đoạt tính mạng của vợ con rồi tự tử.

Ngay trong đêm 1/11, thi thể các nạn nhân đã được chuyển đi để khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường, phục vụ công tác điều tra.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Quách Du
Nguyễn Trọng Nghĩa

Nguyễn Trọng Nghĩa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error

Enjoy this blog? Please spread the word :)