ÂU DƯƠNG THỆ – ĐỨA CON HOANG DO HIẾP DÂM TẬP THỂ!

ÂU DƯƠNG THỆ – ĐỨA CON HOANG DO HIẾP DÂM TẬP THỂ!

Ngày 29/10/2016, trên trang “danlambao” tác giả Âu Dương Thệ có bài viết với tiêu đề: “Nguyễn Phú Trọng với sự kiêu ngạo của quyền lực!”. Tác giả này đã đề cập đến 04 vấn đề:
(1). Lãnh đạo thông minh đến độ lập thiết kế xây nhà nhưng không xây cầu tiêu!
(2). Sách lược hai mặt: thanh trừng đảng viên tiến bộ, đàn áp nhân dân và thần phục thêm Bắc Kinh.
(3). Không bảo vệ thắng lợi của phán quyết 12.7, nhưng lại giành trọn niềm tin vào bá quyền bành trướng Bắc Kinh.
(4). Nhân dân không còn tin, không trông chờ, ngược lại đang tích cực phá rào cản chính trị độc tài, phá rào công an ác ôn.


Cá nhân tôi nhận thấy rõ ràng tác giả đã suy diễn, quy chụp, ngộ nhận và cố tình làm những việc mà một người dân bình thường cũng không bao giờ làm; thực chất đó là tư duy của một con người bệnh hoạn, một con người được sinh ra nhưng mẹ anh ta cũng không biết anh ta là con của ai do bà bị cưỡng hiếp tập thể! Bởi lẽ (tôi sẽ lần lượt giải đáp bốn vấn đề trên):
(1). Từ nhiều năm nay, Đảng và Nhà nước Việt Nam luôn coi phát triển bền vững là ưu tiên hàng đầu. Không vì phát triển kinh tế mà hy sinh vấn đề môi trường. Phát triển kinh tế phải đi đôi với thực hiện tiến bộ và công bằng xã hội; đồng thời phải hạn chế, đẩy lùi tiến tới triệt tiêu các biểu hiện suy thoái về đạo đức lối sống, bè phái, cục bộ… Tác giả này lại tìm mọi lời lẽ ngụy biện để hướng lái một số người vào tư duy bệnh hoạn của mình. 
Âu Dương Thệ cho rằng công an ngăn cản và đe dọa “không đảm bảo an ninh cho người đi khiếu kiện”… Vậy, “quý ngài” có thể cho độc giả biết ai là người ngăn cản và đe dọa không đảm bảo an ninh cho người đi khiếu kiện không? Hay lại là những ngụy biện và suy diễn của “ngài”?
(2). Ở Việt Nam không hề có chuyện thanh trừng đảng viên tiến bộ và đàn áp nhân dân! Đã là đảng viên thì phải nói và làm theo điều lệ Đảng. Chúng ta cũng đã có khẩu hiệu “dân biết, dân bàn, dân làm và dân kiểm tra”. Chúng ta cũng đang tiến hành xây dựng Nhà nước “của dân, do dân và vì dân”. Những năm gần đây, với chủ trương, đường lối đúng đắn của Đảng, đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân ngày càng được nâng cao, nhân dân tin tưởng vững chắc vào Đảng, vào chế độ.
Đảng và Nhà nước Việt Nam luôn chủ trương mở rộng quan hệ hợp tác hữu nghị với tất cả các nước; chủ trương không thiết lập liên minh với quốc gia này để chống hay tấn công một quốc gia khác; vì vậy, nói Việt Nam thần phục thêm Bắc Kinh là dựa vào cơ sở nào vậy ngài Âu Dương Thệ?
(3). Với phương châm Việt Nam sẵn sàng là bạn, là đối tác tin cậy của tất cả các nước và phải xây dựng niềm tin chiến lược vào nhau; vì vậy, Việt Nam đặt trọn niềm tin vào Trung Quốc thì có gì là sai? Trên các phương tiện thông tin đại chúng, Việt Nam đã bày tỏ quan điểm của mình về Phán quyết 12.7 nên trong khuôn khổ bài viết này, tôi không nêu lại nữa.
(4). Từ khi ra đời, Đảng Cộng sản Việt Nam đã lãnh đạo toàn dân vượt qua bao thác ghềnh để đưa con thuyền cách mạng đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác. Chưa lúc nào tiền đồ của dân tộc lại tươi sáng như lúc này! Từ các đồng chí lãnh đạo cấp cao của Đảng và Nhà nước đến các cán bộ trong toàn hệ thống chính trị đều đang phấn đấu vì một nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh hơn. Người dân Việt Nam đã đi theo Đảng làm cách mạng và giờ vẫn gửi trọn niềm tin nơi Đảng trong công cuộc đổi mới, xây dựng đất nước hiện nay. Vậy cơ sở nào mà ngài Âu Dương Thệ lại nói như vậy?
Âu Dương Thệ, hãy soi gương và tự vấn lương tâm đi khi chính mình là đứa con hoang do bị hiếp dâm tập thể mà có!

                                                                   Hạ thương  

Nguyễn Trọng Nghĩa

Nguyễn Trọng Nghĩa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error

Enjoy this blog? Please spread the word :)