Nóng: DZẬN XĨ “CHỦ TỊCH” LƯU VĂN VỊNH BỊ TÓ!

Nóng: DZẬN XĨ “CHỦ TỊCH” LƯU VĂN VỊNH BỊ TÓ!

Hôm nay, làng dzận chủ nháo nhác đưa tin: Lưu “Chủ tịch” vừa bị tó:

Vậy Lưu “Chủ tịch” là ai vậy ta?

Lưu Văn Vịnh sinh năm 1967 tại Cẩm Giàng, Hải Dương, bắt đầu tham gia biểu tình nước dưới danh nghĩa tưởng niệm với nhóm No-U Hà Nội từ đầu năm 2014. Qua facebook cho thấy, Vịnh là một biểu tình viên chuyên nghiệp của nhóm No-U, Dòng Chúa cứu thế, tham gia khá nhiều các cuộc biểu tình từ trong Nam ra Bắc, thường hay ủng hộ cho dân khiếu kiện ở Dương Nội.
Ngày 15/7/2016, Lưu Văn Vịnh tuyên bố lập “Liên minh Dân tộc Việt Nam tự quyết” do chính y làm “Chủ tịch” với mục tiêu đòi Đảng Cộng sản Việt Nam trao trả quyền lực về tay “nhân dân” và phải trưng cầu dân ý các vấn đề hệ trọng.
Đây là trang fb cá nhân của Lưu “Chủ tịch”https://www.facebook.com/profile.php?id=100009241316776
Mời xem video clip Tuyên bố của Lưu “Chủ tịch”
Trên fb, chính Lưu Văn Vịnh cũng “tự bạch: về thân phận y như sau:
“SƠ LƯỢC TIỂU SỬ

Tôi là: Lưu Văn Vịnh, sinh năm 1967. Chứng minh nhân dân số 141392166, cấp ngày 15/4/2014 do công an tỉnh Hải Dương cấp

Quê Quán: Thôn Trụ, Xã Lai Cách, Huyện Cẩm Giàng, Tỉnh Hải Dương

Bố tôi là Lưu văn Sùng, sinh năm 1932 Mẹ tôi là Lưu Thị Phượng sinh năm 1932 (Đã Mất)

Bố mẹ tôi là những người nông dân thuần túy. Bố mẹ tôi sinh được 6 người con, trên tôi có 2 anh trai và một chị gái, dưới tôi có 2 em trai, mọi người đều có gia đình riêng và sống tại quê nhà

Tôi học xong phổ thông trung học năm 1984, và từ năm 1987 – 1989 học tại trường công nhân cơ giới xây dựng Việt – Xô số 1, Xuân Hòa – Mê Linh – Hà Nội

Từ năm 1990 về sống và làm việc cùng với gia đình tại địa phương

Năm 2009 thành lập công ty cổ phần xây dựng, là chủ tịch hội đồng quản trị kiêm giám đốc công ty

Năm 2014 – 2015 làm việc tại công trình xây dựng nhà một máy tại Thủ Thừa – Long An

Năm 2016 chuyển về sống và làm việc tại Sài Gòn

Năm 1996 xây dựng gia đình, Vợ tôi là Lê Thị Thập sinh năm 1978, đến nay vợ chồng tôi có 3 người con, Trai lớn sinh năm 1997, và hai con gái, một sinh năm 2001 và một sinh năm 2010.”
Theo thông tin Google.tienlang có được, cùng được nhập kho hôm nay với Lưu “Chủ tịch” còn có một vài đồng đảng của Ngài!
Trích Bộ luật Hình sự:

Điều 79. Tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân 

Người nào hoạt động thành lập hoặc tham gia tổ chức nhằm lật đổ chính quyền nhân dân, thì bị phạt như sau:

1. Người tổ chức, người xúi giục, người hoạt động đắc lực hoặc gây hậu quả nghiêm trọng, thì bị phạt tù từ mười hai năm đến hai mươi năm, tù chung thân hoặc tử hình;

2. Người đồng phạm khác thì bị phạt tù từ năm năm đến mười lăm năm.

Bùi Ngọc Trâm Anh


BẮT KHẨN CẤP LƯU VĂN VỊNH

Tên phản động Lưu Văn Vịnh tuyên bố thành lập Liên minh Dân tộc Việt Nam Tự quyết. Và hôm nay y đã bị bắt.

Ngày 15/7/2016, một biểu tình viên chuyên nghiệp của nhóm No-U, Dòng Chúa cứu thế tuyên bố lập “Liên minh Dân tộc Việt Nam tự quyết” với mục tiêu đòi Đảng Cộng sản Việt Nam trao trả quyền lực về tay “nhân dân” và phải trưng cầu dân ý các vấn đề hệ trọng.

Cho đến nay “Liên minh Dân tộc Việt Nam tự quyết” của Vịnh đã được Nguyễn Chí Trung tự xưng là “Ủy viên Trung ương Đặc trách Đối ngoại” của “Ban Chấp hành Việt nam Dân chủ Xã hội Đảng” ra quyết định “ tham gia Liên minh Dân tộc Việt nam Tự quyết”. Cùng đó, cờ vàng Cali Nguyễn Thế Quang, tự nhận là “Chủ tịch đảng Dân Chủ Việt” và “Tổng thống Chính Phủ Việt Nam Cộng Hoà Lưu Vong” ra “thông báo” ủng hộ “Liên minh Dân tộc Việt Nam tự quyết” của Vịnh.

Lưu Văn Vịnh sinh năm 1967, bắt đầu tham gia biểu tình nước dưới danh nghĩa tưởng niệm với nhóm No-U Hà Nội từ đầu năm 2014. Qua facebook cho thấy, Vịnh tham gia các cuộc biểu tình từ trong Nam ra Bắc, thường hay lấy danh nghĩa ủng hộ dân khiếu kiện Dương Nội và không có chính kiến gì rõ ràng .

Dưới đây là video hình ảnh Lưu Văn Vịnh


Theo Lăng Khắc Trọng

Thêm một biểu tình viên No-U nhập kho

Loa Phường

Kết quả hình ảnh cho lưu văn vịnh
Lưu Văn Vịnh
 Ngày 6/11/2016, Lưu Văn Vịnh (FB Vịnh Lưu)  – kẻ vừa tuyên bố lập ra “Liên minh dân tộc Việt Nam tự quyết” hồi 7/2016 bị Công an TP Hồ Chí Minh bắt, tạm giam theo Điều 79 BLHS.


Được biết ông này là biểu tình viên chuyên nghiệp của “phong trào No-U”, tích cực ủng hộ với các nhóm dân khiếu kiện chuyên nghiệp như nhóm Cấn Thị Thêu. Ông này bắt đầu tham gia biểu tình dưới danh nghĩa tưởng niệm với nhóm No-U Hà Nội từ đầu năm 2014, sau đó được các hội nhóm, đầu lĩnh zân chủ, zân oan lôi kéo, lún ngày càng sâu vào các các hoạt động biểu tình trái phép, chống chính quyền. Đánh giá về ông này, đã từng có một số bài phân tích sau khi ông ta ra tuyên bố thành lập “Liên minh dân tộc Việt Nam tự quyết” như: không như blogger Mẹ Nấm Gấu, con người này hầu như không có chính kiến, bài viết nào ra hồn trên facebook nhưng lại tích cực share các bài viết của Việt tân, Dân làm báo và một số trạng phản động ở nước ngoài. Đặc biệt Lưu Văn Vịnh tỏ ra “không bình thường” khi kết thân trên facebook  với đám tâm thần đã có chứng chỉ như Lê Anh Hùng, Nguyễn Trung Lĩnh, Phan Vân Bách, Nguyễn Chí Trung….
Sự kiện ông này một mình tự quay clip, tuyên bố thành lập “Liên minh dân tộc Việt Nam tự quyết” với lý do Đảng, chính quyền hiện nay đã phá tan đất nước nên ông ta cần phải thành lập liên minh “đoàn kết” tất cả các thành phần, lực lượng chống đối đòi Đảng Cộng sản Việt Nam trao trả quyền lực về tay “nhân dân” và phải trưng cầu dân ý các vấn đề hệ trọngngay lập tức được đám cờ vàng cực đoan hải ngoại tâng bốc, đám zận chủ trong nước cổ súy. Một số đã tuyên bố gia nhập “liên minh” này, tuy nhiên toàn những thành phần bị cho là “thần kinh chính trị”


 Tuy nhiên, không dừng lại đó, gần đây Lưu Văn Vinh tuyên bố thành phần “Ban lãnh đạo” của liên minh này có những gương mặt như linh mục mới ra tù Nguyễn Văn Lý, biểu tình viên Chí Phèo Đinh Quang Tuyến và ban bệ gần chục người, đưa ra “lá cờ” riêng gọi là “Tinh kỳ vận” cho thấy mức độ “nguy hiểm” của tổ chức này  đã tới mức công khai tuyên bố và tập hợp lực lượng lật đổ Đảng CSVN, nhất là lại được linh mục “chống cộng đến chết” như Linh mục Nguyễn Văn Lý “lãnh đạo tinh thần” và đám cờ vàng hải ngoại làm hậu thuẫn, chắc chắn sẽ còn nhiều hành động ngông cuồng xâm hại an ninh trật tự. Bởi vậy, việc công an bắt Lưu Văn Vịnh sau gần 4 tháng tuyên bố ra đời “linh minh” xem ra đã được cân nhắc và điều tra kỹ càng.
Theo nhóm zận chủ phía Nam thông báo còn có một thành viên khác của liên minh này cũng bị bắt với ông Lưu Văn Vịnh, dự kiến các thành viên còn lại của tổ chức này chắc chắn sẽ sớm được công an “hỏi thăm”.
Đây là kết cục của kẻ chống đối ngạo mạn, bị đám cờ vàng, zận chủ đẩy lên đến mức ảo tưởng về bản thân mà làm liều, trở thành kẻ xung kích khiêu khích, đùa giỡn với pháp luật. Còn đám chống đối bu lấy “tiền hô hậu ủng” nhằm khích lệ, dụ dỗ những con thiêu thân khác cũng lao vào. Rút cuộc chỉ “vỗ béo” những kẻ cơ hội, đứng sau “tiếp tục PR, gây quỹ ủng hộ cho “người yêu nước chống Tàu bị đàn áp”.


599020690145368

599020690145368

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error

Enjoy this blog? Please spread the word :)