PHẠM ĐOAN TRANG ĐÓI TIỀN SINH RA KÊU GÀO

PHẠM ĐOAN TRANG ĐÓI TIỀN SINH RA KÊU GÀO
Vẫn là trò kêu gào, rêu rao những điều nghe đã thành quen. FB Phạm Đoan Trang suy đoán rồi ồn ào cho rằng phía cơ quan an ninh đang “ ĐÓI DỰ ÁN”, vi phạm dân chủ nhân quyền khi gần đây liên tiếp bắt tạm giam một số đối tượng xâm phạm ANQG như: Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Hồ Hải, Lưu Văn Vịnh…
PHẠM ĐOAN TRANG ĐÓI TIỀN SINH RA KÊU GÀO
Blogger Phạm Đoan Trang
Cơ quan An ninh dựa trên hành vi phạm tội thực tế, xét đến dấu hiệu của tội phạm ảnh hưởng đến sự tồn tại và vững mạnh của Nhà nước CHXHCN Việt Nam mới tiến hành áp dụng các biện pháp điều tra theo đúng trình tự thủ tục tố tụng chứ không vi phạm dân chủ nhân quyền. Ngoài ra, Cơ quan An ninh chỉ thông tin khi đã có đủ căn cứ hợp pháp chứng minh hành vi phạm tội của đối tượng, việc thông tin nhằm để nhân dân biết được hoạt động vi phạm pháp luật của các đối tượng phản động chứ không có chuyện “ồn ào”, nhằm mục đích nhận khen thưởng, vì lên lon, vì  cần “ “hàng” để mặc cả cái gì đó với quốc tế, chủ yếu là Mỹ và phương Tây; cần thể hiện cái gì đó với quốc tế, chủ yếu là Mỹ và Trung Quốc…” như Ả Phạm Đoan Trang nói. Hãy đánh giá một cách khách quan cô ả này ơi? Với chức năng của mình, những chiến sỹ An ninh đang ngày đêm làm việc tận tụy, bảo vệ nhân dân, ngăn ngừa những nguy cơ ảnh hưởng đến nền ANQG, xâm phạm đến những lợi ích của nhân dân. Việc mặc cả nên dành cho các các vị dâm chủ, các vị luôn hô hào, luôn dựa dẫm vào cái gọi là” ô dù quốc tế” “ô dù nhân quyền, dân chủ” đề vận động hành lang quốc tế can thiệp, gây sức ép về chính trị đối với Việt Nam.
Ả Đoan Trang hiểu được nguyên tắc đấu tranh chống phản động là “bóp chết các tổ chức phản động ngay từ trong trứng nước”. Điều này, rất khen ngợi nhưng Ả Đoan Trang ngu quá khi mà cố tình không hiểu lý do tại sao cần ngăn chặn ngay các tổ chức phản động trên thực tế. Ả biết nếu cơ quan An ninh mà không xử lý nhanh chóng, kịp thời thì các tổ chức phạn động mà Phạm Đoan Trang theo sẽ hành động ngay.
Ả này cũng suy luận, bày đặt tư duy khi đề cấp LOGIC CỦA VIỆC “BẮT PHẢN ĐỘNG”. Ả viết: “Sự thật vốn đơn giản lắm: Chống tình báo Hoa Nam, chống Tàu cộng để bảo vệ đất nước, thì tất nhiên với trình độ và năng lực vô cùng hạn chế của mình, an ninh Việt Nam bó tay rồi. Chống CIA, khủng bố ISIS lại càng không. Tóm lại là chẳng làm được gì nước ngoài, thôi thì quay sang đè bọn dân đen ra, dán cho nó cái nhãn “chống phá nhà nước”, “lật đổ chính quyền nhân dân”, thổi phồng nó lên cho nó có vẻ nguy hiểm, rồi bắt vậy. Có thế mới có cớ ăn lương hay giải ngân “kinh phí hỗ trợ” chứ, không thì thất nghiệp”. Sự thật mà đơn giản như Ả suy nghĩ thì xã hội sẽ đảo chiều, loạn, phủ nhận sạch trơn. Bảo vệ ANQG diễn ra trên mọi phương diện. Lịch sử đấu tranh tranh chống giặc ngoại xâm cho thấy cơ quan tình báo của Pháp, của Mỹ đã phải bó tay trong việc thực hiện hàng loạt các chiến lược, chiến thuật tình báo, CIA đã từng thừa nhận thất bại khi không kiểm soát được các tướng tính báo của ta như Phạm Xuân Ẩn, Phạm Ngọc Thảo, Vũ Ngọc Nhạ…
Đã thế, Trang lại còn lớn tiếng bảo vệ Trần Huỳnh Duy Thức – Lê Công Định – Lê Thăng Long (2010) – các đối tượng đã bị xử về tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân (Điều 79 – BLHS). Trang vu cáo Cơ quan An ninh cố tình đẩy ba trí thức “trói gà không chặt” vào con đường phạm tội. Có thật là trí thức “trói gà không chặt”. Đọc bản nhận tội của các đối tượng mới biết:
Trần Huỳnh Duy Thức: “… Tôi tự nhận thấy những hành vi của tôi đã vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam. Tôi thành thật cảm ơn cơ quan an ninh Việt Nam đã kịp thời ngăn chặn, nếu không tôi còn vi phạm nghiêm trọng hơn. Tôi cảm thấy hối hận vì đã quan hệ với ông Bình và ông Định để thực hiện những mưu đồ chống phá Nhà nước CHXHCN Việt Nam…”
Lê Công Định: “… Tôi rất hối hận về sai lầm của mình mà vì đó mà tôi bị bắt giam như ngày hôm nay. Do vậy tôi đã hợp tác khai báo đầy đủ về việc làm của mình cho cơ quan điều tra và mong muốn được hưởng các tình tiết giảm nhẹ và sự khoan hồng theo quy định của pháp luật”.
Nguyễn Tiến Trung: “…Hành vi của tôi là vi phạm pháp luật nghiêm trọng. Tôi xin được hưởng sự khoan hồng của pháp luật để sớm trở về với gia đình, trở thành người công dân tốt, đong góp vào sự phát triển của đất nước một cách thiết thực”
Như vậy, tất cả việc làm của Cơ quan An ninh đều là đúng pháp luật, dựa trên đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước, không có chuyện “vẽ thêm nhiều chi tiết bí hiểm và rắc rối, tạo cho đương sự vẻ “nặng tội”, như Cô ả nói đâu. Tất cả hành vi của các đối tượng đều nhận được sự chỉ đạo từ các tổ chức, cá nhân nước ngoài, thậm chí là nhà nước nước ngoài chứ không đơn thuần chỉ là hành động đơn lẻ. Tất cả các hành vi mà các đối tượng  thực hiện phải được chụp chọt, báo cáo về trung tâm…. để lại quảng bá, quảng bá, quảng bá hình ảnh của các tổ chức phản động ở hải ngoại, đổi lại các đối tượng sẽ nhận được tiền.
Tiếu Ngạo
599020690145368

599020690145368

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error

Enjoy this blog? Please spread the word :)