Clip: DONALD TRUMP TUYÊN CHIẾN VỚI TẬP ĐOÀN THỐNG TRỊ THAM NHŨNG VÀ DỐI TRÁ Ở WASHINGTON

Mời xem video clip:
 
DONALD TRUMP TUYÊN CHIẾN VỚI TẬP ĐOÀN THỐNG TRỊ THAM NHŨNG VÀ DỐI TRÁ Ở WASHINGTON ĐỂ XÂY DỰNG MỘT NƯỚC MỸ MỚI VĨ ĐẠI, CỦA NGƯỜI DÂN VÀ VÌ NGƯỜI DÂN MỸ

Trong bài phát biểu này, Donand Trump tuyên bố, phong trào của ông chủ trương:


(1) Xóa bỏ chính quyền của tập đoàn thống trị ở Washington bởi đây là chính quyền tham nhũng của một bộ phận trong giới tinh hoa chính trị Mỹ, để xây một chính quyền của người dân Mỹ, do người dân kiểm soát.

(2) Cuộc bầu cử lần này không đơn thuần là cuộc bầu cử 4 năm 1 lần mà là cuộc bầu cử trong một thời khắc lịch sự có tính bước ngoặt trong nền văn minh của nước Mỹ, để xác định chúng ta có phải là con người hay không.

(3) Cuộc bầu cử lần này là cuộc chiến vì sự tồn vong của dân tộc chúng ta, đây là cơ hội cuối cùng để chúng ta cứu vớt dân tộc này. Đây là cuộc chiến chống lại nhà nước thế giới và chống lại tập đoàn thống trị tham nhũng, dối trá của Clinton.

(4) Lực lượng duy nhất để xóa bỏ chính quyền của tập đoàn thống trị tham nhũng và dối trá ở Washington chính là nhân dân Mỹ.

(5) Lực lượng duy nhất để xây dựng nước Mỹ vĩ đại thêm một lần nữa chính là người dân Mỹ và phong trào Donand Trump.

(6) “Tuyên chiến” với Trung Quốc-quốc gia đang cướp đoạt việc làm và sự thịnh vượng của nước Mỹ, đang phá hoại các nhà máy và công xưởng của Mỹ.

***
Nhiều chuyên gia nhận định, cuộc bầu cử tổng thống ngày 9-11-2016 là cuộc cách mạng của nhân dân Mỹ.

Những ai quan tâm, có thể xem toàn văn bằng tiếng Anh và phụ đề tiếng Nga: https://youtu.be/JgU0oSFjq48

Đại tá Lê Thế Mẫu
599020690145368

599020690145368

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error

Enjoy this blog? Please spread the word :)