KỀN KỀN ĐỘI LỐT NHÀ BÁO


Mấy ngày qua, dư luận xôn xao vụ 1 phụ nữ ở Thái Bình đi xe SH chở con trai phía sau bị tai nạn dẫn tới tử vong. Dựa vào vết cắt ở cổ, ngay lập tức 1 số kẻ đã đồn đoán phao tin theo hướng đây là vụ án mạng. Chỉ đợi có thế, hàng loạt tờ báo đã đưa tin theo lời đồn đó, ko cần chờ kết luận của cơ quan chức năng.

Ngay cả khi cơ quan chức năng kết luận nạn nhân bị tai nạn do đâm vào tấm tôn lan can bên đường, bị văng ra ngoài và tấm tôn cứa vào cổ, với đầy đủ biên bản xét nghiệm hiện trường, báo chí và dư luận vẫn ko tin theo hướng đó. Sau đó, CA tỉnh Thái Bình đã phải họp báo công bố kết quả giám định, xét nghiệm hiện trường, điều lẽ ra ko cần thiết đối với vụ tai nạn ko có nhiều tình tiết phức tạp, hòng làm yên lòng dư luận.

Ấy vậy nhưng dư luận vẫn chưa chịu yên. Sau khi công bố kết quả, lập tức trên mạng xuất hiện lá đơn ” kêu oan” của bố đẻ nạn nhân. Đơn ko đưa ra được tình tiết gì, ngoài những lời hàm ý cơ quan chức năng làm sai lệch nguyên nhân vụ tai nạn. Thật đau đớn và nhục nhã, khi lá đơn đang lan truyền chóng mặt trên mạng, bố của cô gái đã đứng ra trần tình mình và gia đình hoàn toàn đồng ý với kết luận của công an, không ai viết đơn khiếu nại. Cơ quan chức năng cũng cho biết chưa nhận được tấm đơn lạ lùng kia.

Đến lúc này, gia đình mới cung cấp thông tin, sau vụ việc, có 2 người xưng là nhà báo đến xúi gia đình viết đơn nhưng họ ko nghe. Sau đó 2 nhà báo bẩn thỉu này đã tuyên bố sẽ tự viết?!? Và rất có thể lá đơn kia là của chính 2 nhà báo nọ.

Theo tin mới nhận được, đại diện lãnh đạo CA Thái Bình cho biết đã xác định được 2 nhà báo chó má kia. Họ đang tiếp tục điều tra để lôi ra ánh sáng. Ko hiểu mục đích của 2 nhà báo chó chết kia khi viết lá đơn giả danh ấy để làm gì. Nhưng nếu đó là những nhà báo thật, thiết nghĩ nên trát cứt vào mặt rồi đuổi chúng ra khỏi làng báo cho đỡ ô uế.

Hình như, những quyết định rất nghiêm khắc của Bộ TTTT vẫn chưa làm những nhà báo kền kền rỉa xác thối này thấy sợ hãi và dừng lại???

Nguồn: Phap Phan
Nguyễn Trọng Nghĩa

Nguyễn Trọng Nghĩa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error

Enjoy this blog? Please spread the word :)