Nguyễn Tường Thụy vạch mặt Mai Xuân Dũng

Nguyễn Tường Thụy vạch mặt Mai Xuân Dũng

Hoa đất

Mai Xuân Dũng bị đồng bọn tẩy chay


Mai Xuân Dũng là cái tên không còn xa lạ trong giới dân chủ Việt. Không phải vì thành tích chống phá của bản thân mà hắn nổi tiếng bởi những khuất tất về đời tư cũng như thói “dâm loạn” của mình. Đỉnh cao của sự thối nát là sự kiện Mai Xuân Dũng bị bắt quả tang dùng tiền của Hội cứu lấy dân oan đưa cô thư ký, kiêm thủ kỹ Phan Cẩm Hường thường xuyên “tâm sự” trong nhà nghỉ, ăn chơi trác táng, thác loạn. Sau đó để hợp thức hóa tài chính, Dũng đã chỉ đạo tay chân khác là Đoàn Trương Vĩnh Phước, “đệ tử ruột” của Mai Xuân Dũng lập một loạt danh sách, khai khống các “dân oan” giả hòng ăn chặn, gạo, tiền của những “zân oan” từ nguồn “hỗ trợ” của các “ông trùm” hải ngoại để bịt mồm dân oan khác khi bị tố giác.
Ấy vậy mà khi bị phát giác, Mai Xuân Dũng vẫn cao giọng cãi cố: đấy là bài của an ninh nhằm chia rẽ phong trào dân chủ? Hắn vẫn sống khỏe trong phong trào dân chủ bằng những chiêu trò, mánh khóe ăn bẩn của mình.
Chỉ đến khi những người trong cuộc lên tiếng, bộ mặt thật của Mai Xuân Dũng mới thực sự rõ cho bàn dân thiên hạ. Nguyễn Tường Thụy đã không giữ được bình tĩnh khi công khai hết tất cả những khuất tất liên quan đến thói ăn bẩn của hắn trên facebook.

“Ngày 11-5-2015, chị Thuy Hall đã gởi cho anh Chí Tuyến $100, nhưng Dũng Mai chỉ đưa cho anh ấy 2 triệu.
Ngày 15-5-15, chị Thuy Hall đã gởi cho em Đoàn Trương Vĩnh Phước $200. Khi chị ấy gọi phone về cho em Phước, thì chính em đã nói không nhận được gì hết. Chính tôi là người đã nói chuyện với Phan Cẫm Hường về số tiền này, thì Hường cũng đã xác nhận là không có nhập $200 đó vào sổ thu chi, và hứa với tôi là sẽ xem lại. Tuy nhiên sau đó vài ngày, em Phước lại đứng ra lên tiếng nói rằng ba mẹ nhận được nhưng quên cho em biết. Bây giờ mới té ngữa ra là có người ở Mỹ gởi về đền số tiền đó cho Dũng Mai. Vậy $200 đó đi đâu?
Ngày 22-5-2015, chị Thuy Hall gởi về $100 cho ông lão bán bánh bao bị công an tịch thu xe. Nhưng trong sổ thu chi ghi có cho ông lão bán bánh bao $100, trớ trêu là số tiền đó lấy từ quỹ, chứ không phải là số tiền nhập vào từ chị Thuy Hall. Vậy $100 đi đâu?
Ngày 31-5-2015, chị Thuy Hall đã gởi về $200. Tặng cho Trịnh Bá Phương $100 và góp vào quỹ dân oan $100. Em Phương có nhận $100, nhưng $100 góp quỹ dân oan thì không có ghi trong sổ thu chi. Số tiền đó đi đâu?
Những sự việc trên là rất cụ thể chứ không chung chung, không mơ hồ. Thế nhưng anh Dũng và 1 số người bênh vực anh ta vẫn cứ quen giọng: Bằng chứng đâu?

Qua những gì Thụy viết, rõ ràng Mai Xuân Dũng hiện lên là một kẻ dối trá, lừa lọc, không chỉ lừa lọc đồng bào hải ngoại mà lừa lọc cả các đồng đảng của mình trong phong trào dân chủ. Là một người khá gạo cội trong phong trào dân chủ Việt, cùng lên tiếng với những JB Nguyễn Hữu Vinh hay Nguyễn Lân Thắng, chắc chắn những thông tin mà Nguyễn Tường Thụy chia sẽ là rất đáng tin cậy.
Phen này Mai Xuân Dũng bị đánh hội đồng, nguy cơ nghỉ hưu sớm để rút lui khỏi phong trào dân chủ không còn xa. Nghĩ mà buồn thay cho hắn!

Nguyễn Trọng Nghĩa

Nguyễn Trọng Nghĩa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error

Enjoy this blog? Please spread the word :)