Nguyễn Tường Thụy đưa bằng chứng về vụ tố Dũng Mai “ăn chặn” và đám dân chủ hiện nguyên hình của những kẻ phản động

Nguyễn Tường Thụy đưa bằng chứng về vụ tố Dũng Mai “ăn chặn” và đám dân chủ hiện nguyên hình của những kẻ phản động

Lục đục từ việc ăn chặn, gian dối và lừa đảo của Dũng Mai đối với phần từ chuyển từ hải ngoại về Việt Nam, tiếp tục nóng lên với phần công khai bằng chứng của Nguyễn Tường Thụy.
Sau khi chiasekienthucnet có bài viết “Dũng Mai bị đấu tố ăn chặn tiền của tổ chức khủng bố Việt Tân chuyển về Việt Nam và bộ mặt thật của các nhà dân chủ” và sự ăn thua trong làng dân chủ đã động chạm đến lòng tự ái của một số nhân vật có máu mặt khiến cho vụ đấu tố “Dũng Mai” ngày càng trở nên gay cấn. Chúng tôi một lần nữa xin nhắc lại, chúng tôi không quan tâm đến việc ăn chặn, lừa đảo của Dũng Mai với làng dân chủ, mà chỉ quan tâm đến bộ mặt thật của đám dân chủ ở Việt Nam lâu nay vẫn “vỗ ngực” loa làng kêu oan khi bị cơ quan chức năng xử lý.

Nguyễn Tường Thụy quyết bóc trần bộ mặt của Dũng Mai và chính mình cùng đồng bọn dân chủ


Trong bài viết của Nguyễn Tường Thụy đã đăng tải trên một tờ tin phản động, ông đưa ra những chứng cứ khá cụ thể trong từng vụ việc mà nhân vật Dũng Mai, kẻ bị coi là lợi dụng để trục lợi số tiền từ hải ngoại chuyển về cho hoạt động đấu tranh dân chủ ở Việt Nam. Thông qua con số, sự vụ cụ thể mà Nguyễn Tường Thụy đưa ra để vạch mặt Dũng Mai đã lòi ra chân tướng từ Cấn Thị Thêu, Blogger Mẹ Nấm, Nguyễn Lân Thắng,… không phải là những con người tử tế đấu tranh vì dân chủ, vì môi trường, vì người dân Việt Nam mà họ tiếp tay cho tổ chức khủng bố Việt Tân chỉ vì tiền. Ấy vậy, họ vẫn loa làng trên khắp thế giới họ là dân oan, là nhà dân chủ, là nhà nhân quyền,… nhưng thực chất cuối cùng vẫn chỉ là đồng tiền, bát cơm, manh áo.

Nguyễn Tường Thụy đã miêu tả khá chi tiết các hoạt động mà chúng tiến hành theo sự chỉ đạo và cung cấp vật chất từ hải ngoại như: 

– Anh JB Nguyễn Hữu Vinh viết về chuyện anh Dũng bỏ trốn khi biểu tình bị đàn áp, mặc đồng đội và nhiều chuyện khác.
– Anh Nguyễn Lân Thắng nêu ra chuyện anh Dũng nhận vơ ảnh của Nguyễn Việt Hưng…
– Cô Phan Cẩm Hường đưa ra chuyện anh Dũng Mai nhận vơ tiền từ thiện của cô ấy là của hai người…
– Anh Hà Thanh nêu ra chuyện anh Dũng độc đoán trong việc chi tiêu quỹ Cứu lấy dân oan, chi tiêu ăn uống xa hoa ở những nhà hàng sang trọng , thuê cả nhân viên rót rượu với giá 300 ngàn đồng.
-Anh Giang Nguyễn Đức đặt câu hỏi MƯỜI BẨY TRIỆU CHÍN TRĂM NĂM HAI NGHÌN ĐỒNG ĐANG NẰM Ở ĐÂU?
– Nick Khánh Đặng nêu ra 4 khoản tiền gửi cho dân oan, xin cop nguyên văn:
“ Ngày 11-5-2015, chị Thuy Hall đã gởi cho anh Chí Tuyến $100, nhưng Dũng Mai chỉ đưa cho anh ấy 2 triệu.
Ngày 15-5-15, chị Thuy Hall đã gởi cho em Đoàn Trương Vĩnh Phước $200. Khi chị ấy gọi phone về cho em Phước, thì chính em đã nói không nhận được gì hết. Chính tôi là người đã nói chuyện với Phan Cẫm Hường về số tiền này, thì Hường cũng đã xác nhận là không có nhập $200 đó vào sổ thu chi, và hứa với tôi là sẽ xem lại. Tuy nhiên sau đó vài ngày, em Phước lại đứng ra lên tiếng nói rằng ba mẹ nhận được nhưng quên cho em biết. Bây giờ mới té ngữa ra là có người ở Mỹ gởi về đền số tiền đó cho Dũng Mai. Vậy $200 đó đi đâu?
Ngày 22-5-2015, chị Thuy Hall gởi về $100 cho ông lão bán bánh bao bị công an tịch thu xe. Nhưng trong sổ thu chi ghi có cho ông lão bán bánh bao $100, trớ trêu là số tiền đó lấy từ quỹ, chứ không phải là số tiền nhập vào từ chị Thuy Hall. Vậy $100 đi đâu?
Ngày 31-5-2015, chị Thuy Hall đã gởi về $200. Tặng cho Trịnh Bá Phương $100 và góp vào quỹ dân oan $100. Em Phương có nhận $100, nhưng $100 góp quỹ dân oan thì không có ghi trong sổ thu chi. Số tiền đó đi đâu?
Những sự việc trên là rất cụ thể chứ không chung chung, không mơ hồ. Thế nhưng anh Dũng và 1 số người bênh vực anh ta vẫn cứ quen giọng: Bằng chứng đâu?
Tôi cũng xin đưa ra một bằng chứng nữa. Chuyện từ hơn 2 năm nay:
Tháng 8/2014, chúng tôi đi Cao Lãnh tham gia phiên tòa sơ thẩm xử chị Bùi Thị Minh Hằng. Xong việc thì chúng tôi nấn ná ở lại chơi vì hy vọng được đón anh Điếu Cày. Nhóm 3 người chúng tôi giao cho anh Dũng Mai làm thủ quỹ và anh vui vẻ nhận. Đến khi về Hà Nội thì tôi quá thất vọng về anh khi phát hiện ra anh hay “nhầm lẫn” về tiền bạc.
Ví dụ khoản chi 150 k thì anh ghi “nhầm” thành 549k, khoản 105 k thì anh “nhầm” thành 310 k v.v… Thậm chí bữa ăn người ngoài nhóm bao thì anh lại ghi là anh ấy chi.
Khi anh gửi bản kê để phân bổ cho anh em trong nhóm, tôi có chỉ ra những điều này. Tuy nói thì nói vậy nhưng tôi vẫn thanh toán đầy đủ như anh tính. Nó chẳng đáng là bao, cho nhau còn được. Mặt khác, tôi biết khi ấy, anh rất khó khăn nên cũng dễ bỏ qua (khi ấy anh chưa thành lập nhóm Cứu lấy dân oan).
Từ đấy, tôi không còn lòng tin ở anh nữa. Tôi nghĩ bạn bè chơi với nhau mà anh còn tìm cách móc túi nhau như thế, huống chi là…

Có thể khi tôi viết ra điều này, anh sẽ lại hỏi: “Bằng chứng đâu?” Khi ấy, tôi sẽ chụp bản kê của anh và những thư qua lại giữa anh với tôi, vì nó đang nằm ở mục lưu trữ trong email ngày 5/9/2014. Ngoài ra còn 2 nhân chứng nữa

Từ những hoạt động trên cho thấy sự “lừa bịp” của mấy nhà dân chủ trong nước trong việc cứu trợ bà con miền Trung bị lũ lụt thời gian qua, nhưng xem ra trong số bảng kê chi tiết không hề có số tiền nào được ủng hộ ? chủ yếu chi cho các hoạt động của “dân oan”, hoạt động kích động biểu tình, gây rối,… Các nhân vật được nhắc đến cũng là những nhân vật lâu nay vẫn núp bóng thiện nguyện, núp bóng dân chủ, tự do, nhân quyền,.. liệu có thực chất ? Câu trả lời đã rõ khi mà họ đã bất chấp tất cả, chà đạp lên đạo lý, phẩm hạnh của con người Việt Nam, pháp luật Việt Nam chỉ để kiếm được những đồng tiền bẩn thỉu từ nước ngoài gửi về. 

Quả thật, miệng lưỡi của mấy nhà dân chủ như Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Hữu Vinh, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Cấn Thị Thêu, … mà lâu nay người dân Việt Nam vẫn nghe và có người đã từng tin thì nay mới thấy được độ dày và cong đến mức nào ? Mặt khác, chiếc mặt nạ mà họ vẫn đeo khi đi khắp các tỉnh thành ở Việt Nam để vận động, kích động, mua chuộc,… cũng đã bị tháo gỡ. Thiết nghĩ, đã đến lúc người dân Việt Nam cần mạnh dạn hơn nữa, quyết liệt hơn nữa trong đấu tranh, ngăn chặn và bóc trần bộ mặt thật của đám dân chủ, góp phần cùng với cơ quan chức năng nghiêm trị những kẻ phản động gây rối tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn ở Việt Nam.

VT (chiasekienthucnet)
Nguyễn Trọng Nghĩa

Nguyễn Trọng Nghĩa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error

Enjoy this blog? Please spread the word :)