ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM LÀ ĐẢNG DUY NHẤT LÃNH ĐẠO NHÀ NƯỚC VÀ XÃ HỘI VIỆT NAM

ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM LÀ ĐẢNG DUY NHẤT LÃNH ĐẠO NHÀ NƯỚC VÀ XÃ HỘI VIỆT NAM

Xứ Lạng


Khi nói đến nền chính trị Việt Nam, bất cứ ai khi nghiên cứu, tìm hiểu cũng đều hiểu rõ và nắm chắc về chế độ một Đảng, về sự lãnh đạo của Đảng cầm quyền là Đảng Cộng sản Việt Nam đối với Nhà nước, hệ thống chính trị và toàn xã hội. Đó là sự lựa chọn của lịch sử, của quần chúng nhân dân và được sự ủng hộ tuyệt đối của quần chúng nhân dân. Ở Việt Nam là vậy, gốc rễ là từ dân, tất cả đều vì nhân dân.
Nhân một ngày lang thang đọc trên các trang mạng, tôi vô tình đọc được một bài viết từ đường link của trang danluan.org đến bài có tên: Đảng Cộng sản Việt Nam nên bắt chước đảng Dân chủ – Cộng hòa Mỹ thời lập quốc, tự tách ra làm hai đảng.
 ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM LÀ ĐẢNG DUY NHẤT LÃNH ĐẠO NHÀ NƯỚC VÀ XÃ HỘI VIỆT NAM
Bài báo trên Danluan.org của tên óc chó Phong Uyên
Bài viết của tên thiếu não Phong Uyên này mới nhìn sơ qua đã thấy kệch cỡm ngay từ tiêu đề của bài. Vì sao Đảng Cộng sản Việt Nam phải bắt chước Đảng của Mỹ chia thành hai Đảng? Thực ra trong suy nghĩ của một tên kém cỏi, ngu dốt, và mức độ hiểu biết cơ bản về chính trị thiếu trầm trọng như Phong Uyên thì đây quả là một ý tưởng không tồi. Bởi lẽ theo logic của Phong Uyên thì nếu chia ra thành hai đảng như Mỹ thì Phong Uyên có thể xuất cảnh sang Mỹ, đổi quốc tịch Mỹ được một cách dễ dàng chăng?
Quá ngây ngô Phong Uyên à! Đảng Cộng sản Việt Nam là một Đảng được xây dựng và phát triển trải qua quá trình cách mạng lâu dài, với những thăng trầm của lịch sử và máu xương của bao thế hệ cha ông Việt Nam. Kể từ khi ra đời vào ngày 3/2/1930 cho đến nay, với bao biên cố của lịch sử, Đảng Cộng sản Việt Nam đã dẫn dắt con thuyền cách mạng Việt Nam trải qua vô vàn sóng gió và đi đến thắng lợi, hòa bình và phát triển như ngày hôm nay. Điều này phụ thuộc rất nhiều yếu tố, trong đó không thể không kể đến sự lựa chọn tài tình và đúng đắn con đường cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, của toàn thể dân tộc Việt Nam đó là chủ nghĩa Mác – Lênin, đó là độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội. Đảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo toàn dân tộc Việt Nam để có được như ngày hôm nay, đã được ghi cụ thể trong Điều 4 Hiến Pháp nước Cộng Hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam và trong rất nhiều các văn bản của Đảng và Nhà nước khác. Đây chính là sự lựa chọn của lịch sử, sự lựa chọn của dân tộc và sự lựa chọn của chính nghĩa. Đảng Cộng Sản Việt Nam luôn là Đảng duy nhất cầm quyền lãnh đạo Nhà nước và xã hội Việt Nam.
Trong phạm vi bài viết này, tôi không muốn trình bày quá nhiều về Đảng Cộng Sản Việt Nam và vì sao Việt Nam lại là một quốc gia với Đảng Cộng Sản Việt Nam là Đảng duy nhất cầm quyền, mà chỉ muốn có vài lời nhắn nhủ đến cho tên óc chó Phong Uyên, hãy thôi ngay những giọng điệu ngu xuẩn đi. Và đừng bao giờ đưa ra một ý tưởng nào hết, vì ý tưởng đưa ra của y chỉ làm cho người ta thấy y ngu xuẩn và dốt nát level max thôi.
 ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM LÀ ĐẢNG DUY NHẤT LÃNH ĐẠO NHÀ NƯỚC VÀ XÃ HỘI VIỆT NAM
Lời lẽ của tên Phong Uyên trong bài viết
Tóm lại, mỗi một quốc gia, một dân tộc đều có sự lựa chọn của riêng mình về những khía cạnh chính trị khác nhau như: sự lựa chọn Đảng lãnh đạo, sự lựa chọn chế độ chính trị hay sự lựa chọn về sự phát triển của nền kinh tế – xã hội. Việt Nam cũng vậy, luôn có sự lựa chọn của dân tộc Việt Nam. Và đó là sự lựa chọn luôn luôn đúng. Sự lãnh đạo của Đảng Cộng Sản Việt Nam đối với dân tộc Việt Nam, đất nước Việt Nam luôn là sự lãnh đạo hết lòng vì dân, tất cả đều vì nhân dân.
Nguyễn Trọng Nghĩa

Nguyễn Trọng Nghĩa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error

Enjoy this blog? Please spread the word :)