NGƯỜI CÔNG GIÁO LÊN TIẾNG PHẪN NỘ VỀ TƯ CÁCH CỦA CHA THÔNG VÀ LÊN ÁN: ÔNG TA KHÔNG PHẢI LÀ LINH MỤC

Sau khi xem Video bài giảng của linh mục Martinô Nguyễn Bá Thông tại nhà thờ Tân Sa Châu về “Đạo Công Giáo không dạy chúng ta sống tốt”, “Tình dục thì rất sướng”. Video bài giảng của cha Thông đã loan tỏa chóng mặt làm cho đồng bào Công giáo trong nước và nước ngoài giật mi2ng về cách giảng thuyết của một linh mục người Việt Nam. 
Hàng nghìn comment phẫn nộ bức xúc về cách giảng đạo của linh mục Martinô Nguyễn Bá Thông tại nhà thờ Tân Sa Châu bị lên án và cho là “Ông ta không phải là Linh mục”.
 
 
Xem bài giảng của Cha, mọi người không khỏi giật mình với những ngôn từ : “Tao tát một cái, đập vỡ mặt bây giờ !”, “Dốt như con lợn”, “Nhìn mặt mấy bà sơ là không có Chúa ! Nhìn bà sơ giống con mẹ ế chồng ! Nhìn mấy ông cha giống như vợ bỏ”. 
 
 
Cha cứ nhìn lại, chưa có một linh mục nào ăn nói như Cha trên tòa giảng “mày – tao”, “dốt như con lợn”, “tát vỡ mặt mày”, “nhìn mặt mấy bà sơ là không có Chúa”… Cha cứ xem hết tất cả các bài giảng của các Cha, các Cha dùng ngôn từ và cung cách như thế nào thì Cha sẽ rõ
 
 
Cách giảng của Cha chỉ là mua vui. Lối hành xử cũng như lối sống của Cha không xứng hợp cho lối sống của một linh mục bởi lẽ từ xưa đến nay Giáo Hội chưa có ai ngoại trừ Cha.
 
Video bài giảng của cha Thông tại nhà thờ Tân Sa Châu – TGP Sài Gòn
Nguồn: Nhân vật cung cấp

599020690145368

599020690145368

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error

Enjoy this blog? Please spread the word :)