BỊ TRIỆU TẬP VÌ SỬ DỤNG FACEBOOK VU KHỐNG CÔNG AN

BỊ TRIỆU TẬP VÌ SỬ DỤNG FACEBOOK VU KHỐNG CÔNG AN
Một thanh niên húng chó vừa bị công an triệu tập do có hành vi vu khống, làm tổn hại đến danh dự uy tín của lực lượng công an. 
Hôm 5/5/2019, Facebook có tên “Bố Bảo An” đăng thông tin: “Công an Cà Mau cho xã hội đen đánh người”.
Ngay khi có thông tin này, Công an tỉnh Cà Mau phát hiện Facebook “Bố Bảo An” là của Phạm Văn Năm, sinh năm 1993, ngụ Thái Bình, tạm trú ở TP Cà Mau.
Công an Tỉnh Cà Mau đã mời Phạm Văn Nam lên làm việc và tại đây, Phạm Văn Nam đã thú nhận hành vi của mình là sai. Theo Nam, ngày 5/5 vừa qua, trong khi điều khiển xe mô tô BKS 18E1-044.04 lưu thông trên Quốc lộ 1A Nam có sử dụng điện thoại di động để trao đổi. Sau đó, bị Tổ Tuần tra Kiểm soát Công an huyện Cái Nước kiểm tra, lập biên bản xử lý.
Phạm Văn Nam cho rằng lỗi này không bị phạt tiền mà chỉ nhắc nhở, nên cự cãi và không ký biên bản vi phạm. Sau đó, Nam bất hợp tác và bỏ ra chỗ khác. Tại đây Nam bị một thanh niên (không rõ lai lịch) dùng tay đánh vào đầu 3 cái.
Tức giận vì bị đánh, anh Phạm Văn Nam đã dùng dùng điện thoại quay clip, hô “Công an Cà Mau cho xã hội đen đánh người” rồi cướp xe chạy về TP Cà Mau. Cũng ngay sau đó Nam đăng clip lên tài khoản facebook có tên “Bố Bảo An” với tiêu đề “Công an Cà Mau cho xã hội đen đánh người” nhằm mục đích câu view, cho nhiều người vào bình luận, làm mất uy tín của lực lượng Công an.
Phạm Văn Nam đã thừa nhận hành vi của mình là vu khống cho lực lượng Công an đang làm nhiệm vụ. hành vi của Phạm Văn Nam là vi phạm pháp luật và sẽ được xử lý nghiêm minh.
Nguyễn Trọng Nghĩa

Nguyễn Trọng Nghĩa

Một bình luận trong “BỊ TRIỆU TẬP VÌ SỬ DỤNG FACEBOOK VU KHỐNG CÔNG AN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error

Enjoy this blog? Please spread the word :)