MỘT NỬA SỰ THẬT THÌ KHÔNG BAO GIỜ LÀ SỰ THẬT

MỘT NỬA SỰ THẬT THÌ KHÔNG BAO GIỜ LÀ SỰ THẬT

Trên mạng xã hội vài ngày qua lan truyền 1 bức ảnh mà khi nhìn thoáng qua giống như hình ảnh 1 anh chàng shipper dường như đang quỳ gối trước mặt 1 chiến sĩ Cảnh sát giao thông. Và bức ảnh được cắt và chia sẻ một cách có chủ đích nhanh chóng trở thành chủ đề sôi nổi trên mạng xã hội. Dĩ nhiên, mọi lời lẽ thể hiện sự vô học của nhiều người đều hướng về phía anh CSGT kia. Và được đà nhiều con giời lao vào chửi chính quyền không thương tiếc. Thế nhưng thực tế lại hoàn toàn khác.

MỘT NỬA SỰ THẬT THÌ KHÔNG BAO GIỜ LÀ SỰ THẬT

Các cụ đã dạy mãi rồi, một nửa sự thật thì không bao giờ là sự thật. Và sự thật thì đây là một sản phẩm phô tô sốp lỗi, nhưng lại mang chủ đích rất mất dạy, kệch cỡm, thô bỉ của đám chống phá. Anh shipper bỗng như có phép thần thông quảng đại khi quỳ như bay trong tư thế gối không chạm đất.

Sự việc lại một lần nữa cho thấy những trò xuyên tạc bẩn không từ thủ đoạn của bọn chống phá và đó cũng là tấm gương cho nhiều kẻ tay nhanh hơn não tự soi lại mình. Tự dặn mình lần sau làm cái gì cũng phải dùng cái đầu. Chứ đừng nhanh tay share với bình luận chửi rủa người ta vô căn cứ để rồi sau khi được biết sự thật thì lại âm thầm xoá bài coi như chưa nói gì cả kiểu như ỉ.a ra rồi bốc mà ăn lại luôn ấy.

Một lần nữa nhắc lại, bức ảnh được cắt và chỉnh sửa từ video gốc. Đó là 1 phân đoạn trong quá trình anh shipper ngồi xổm, chỉ đổi tư thế, nhún cái đầu gối để rút điện thoại từ trong túi ra để bấm với lướt nhé chứ hoàn toàn không có việc quỳ lạy, van xin anh CSGT. Mọi người cần kiểm chứng cứ lên mạng tìm sẽ ra clip full HD không che nhé.

nghiamyphu

nghiamyphu

Quần chúng nhân dân tham gia đấu tranh CHỐNG DIỄN BIẾN HÒA BÌNH, phản bác các luận điệu xuyên tạc và thông tin xấu độc của các đối tượng, tổ chức phản động trong và ngoài nước trên không gian mạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error

Enjoy this blog? Please spread the word :)