VIỆT TÂN XUYÊN TẠC RẺ TIỀN VÀ NGU DỐT VỀ TÌNH HÌNH CHỐNG DỊCH TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

VIỆT TÂN XUYÊN TẠC RẺ TIỀN VÀ NGU DỐT VỀ TÌNH HÌNH CHỐNG DỊCH TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Viễn

Liên tiếp mấy ngày nay, trang tin của tổ chức phản động, khủng bố Việt Tân liên tục đăng nhiều tin bài có nội dung tuyên truyền, xuyên tạc kích động chống phá chủ trương tăng cường lệnh giãn cách tại thành phố Hồ Chí Minh để phòng, chống dịch bệnh của thành phố và Chính phủ.

Rất nhiều kiểu xuyên tạc được Việt Tân đưa ra như Chính phủ điều động quân đội từ Bắc vào Nam, dùng xe tăng và đại bác để đàn áp dân miền Nam đề phòng bạo loạn, Chính phủ không tin quân đội miền Nam nên phải điều quân từ miền Bắc vào; Phó thủ tướng Vũ Đức Đam “vênh nhau” với chính quyền thành phố Hồ Chí Minh trong chống dịch…

Đọc qua những dòng của Việt Tân, không khó để nhận ra ý đồ xuyên tạc của tổ chức này, nhưng phải khẳng định cách xuyên tạc của Việt Tân là rất ngu xuẩn và lộ liễu.

Viễn tôi chỉ nói nhanh mấy điều.

Thứ nhất là không có chuyện Chính phủ điều xe tăng, đại bác vào Nam. Việt Tân lấy mấy hình ảnh xe bọc thép của mấy đợt diễn tập tại các thành phố khác rồi ghép vào bảo đó là xe tăng, bọc thép tăng cường cho thành phố Hồ Chí Minh.

Thứ hai, quân đội vào với nhân dân chủ yếu để phục vụ nhu cầu cung cấp lương thực, thực phẩm để bà con yên tâm thực hiện lệnh giãn cách. Thế nên hàng trang mang theo của các anh chủ yếu là ba lô, cái xô, cái chậu, manh chiếu… chẳng có xe tăng, đại bác nào cả. Có lẽ Việt Tân là bọn khủng bố nên luôn nhìn gà hóa quốc hay sao.

Thứ ba, quân đội chi viện cho các tỉnh, thành phía Nam lần này bao gồm cả lực lượng phía Bắc và cả các quân khu đóng quân trong đó như quân khu 5, quân khu 7, sao lại bảo là Chính phủ chỉ tin quân đội miền bắc, không tin quân đội miền Nam.

Hơn nữa, lính miền Bắc chi viện miền nam chủ yếu là hơn 1000 cán bộ, công nhân viên, học viên của Học viện Quân y, vào lo vấn đề lương thực và hỗ trợ thành phố chống dịch thôi.

Cũng chẳng có tin nội bộ nào về việc phó thủ tướng vênh nhau với thành phố Hồ Chí Minh cả. Tất cả đều đồng lòng chống dịch vì mục tiêu cao nhất là chiến thắng đại dịch mà thôi.

Nói thế để thấy, cách xuyên tạc của Việt tân quá rẻ tiền và ngu dốt.

Đấu tranh kiểu này thì bao giờ mới thắng được hả bọn phản động, khủng bố Việt tân.

nghiamyphu

nghiamyphu

Quần chúng nhân dân tham gia đấu tranh CHỐNG DIỄN BIẾN HÒA BÌNH, phản bác các luận điệu xuyên tạc và thông tin xấu độc của các đối tượng, tổ chức phản động trong và ngoài nước trên không gian mạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error

Enjoy this blog? Please spread the word :)