Phạt 2,5 triệu đồng đối tượng đăng tin xuyên tạc, xúc phạm chốt kiểm soát dịch bệnh

Phạt 2,5 triệu đồng đối tượng đăng tin xuyên tạc, xúc phạm chốt kiểm soát dịch bệnh

Sau khi thấy hình ảnh Công an, Quân đội tại TP Hồ Chí Minh mang quà tặng người dân trong những ngày siết chặt giãn cách xã hội, T đã lên trang cá nhân đăng tải hình ảnh, so sánh và xúc phạm tổ  kiểm soát dịch bệnh của Công an thị trấn Tân Hưng, huyện Tân Hưng, tỉnh Long An…

Ngày 25/8, UBND Thị trấn Tân Hưng, huyện Tân Hưng, tỉnh Long An cho biết, vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với N.T.N.T (SN 1987, ngụ KP Rọc Chanh, thị trấn Tân Hưng) về hành vi đăng tải nội dung xuyên tạc, bịa đặt, vu cáo trong trang các nhân trên mạng xã hội (Facebook) với số tiền là 2,5 triệu đồng.

Đăng tin xuyên tạc, xúc phạm chốt kiểm soát dịch bệnh trên mạng xã hội, bị phạt 2,5 triệu -0
Thông tin T đăng tải trên facebook với tính chất xuyên tạc, xúc phạm các tổ công tác kiểm soát dịch bệnh ở thị trấn Tân Hưng, huyện Tân Hưng, tỉnh Long An. 

Trước đó, sau khi đọc các dạng thông tin trên mạng xã hội (Facebook), khi thấy Công an, Quân đội tại TP Hồ Chí Minh đến từng nhà dân trao quà hỗ trợ để người dân chống dịch, khuya 23/8, T đã đăng tải thông tin trên trang cá nhân của mình với nội dung xúc phạm, xuyên tạc lực lượng chốt chặn, kiểm soát dịch bệnh của thị trấn Tân Hưng. Kèm theo nội dung này là hình ảnh Công an, Quân đội đang trao quà cho người dân ở TP Hồ Chí Minh.

Sau khi dòng trạng thái trên của T đăng tải đã thu hút nhiều người theo dõi, chia sẻ với nhiều lời bình luận không đúng sự thật. Công an thị trấn Tân Hưng mời T về làm việc.

Tại trụ sở Công an, T thừa nhận việc làm sai trái của mình và đã gỡ bỏ nội dung đăng tải trên facebook, đồng thời chấp hành nộp phạt.

  • Hàn Phi
Nguyễn Trọng Nghĩa

Nguyễn Trọng Nghĩa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error

Enjoy this blog? Please spread the word :)