Phát hiện tầm cỡ Fulbright!

Phát hiện tầm cỡ Fulbright!

Ở Hoàng Sa, tàu chiến của quân nực nhớn thứ tư thế giới nổ súng bắn vào nhau tan tác, sau đó tháo chạy tít sang Philippine để trốn mấy cái tàu cá Trung Quốc, bỏ mặc một tàu chìm, lính chết (nhiều khả năng cũng do tự bắn nhau chìm). Lính trên đảo thì bỏ súng lủi ra bãi, rồi hiên ngang.. ra hàng Trung Quốc (trên đảo không hề có chống cự, đạn trong các loại súng còn nguyên, không chú lính nguỵ nào sứt mẻ gì) – Đó là hành động anh hùng!

Ở Trường Sa cũng như Hoàng Sa, nguỵ đóng quân với nhiệm vụ chính là ngăn chặn miền Bắc chi viện cho nhân dân miền Nam, hàng ngày giết hại chiến sỹ đồng bào ta – Đó là hành động anh hùng! (Nếu không đánh nguỵ nhào, giờ này chắc đã được Tàu trả hết đảo cho.. Mỹ rồi).

Tóm lại, theo “người phát ngôn bộ sử” Đỗ Hữu Hằng thì nguỵ “có công lao to lớn, có đóng góp cực kỳ ý nghĩa”. Và bởi vậy, đánh cho nguỵ nhào là Việt Nam dân chủ cộng hoà đã gây ra tội ác!

Các còm trong tút của tên giáo sư Nổ đã thể hiện rõ âm mưu đó của nguỵ sử: đổ vấy cho chúng ta đã gây ra nội chiến, nồi da xáo thịt, xâm lược miền Nam và vì vậy mà mất đảo! Còn nguỵ Sài Gòn chỉ trong 18 năm, từ 1956 đến 1974 đã dâng sạch đảo cho Trung Quốc, Đài Loan, Philippines, Malayxia và cả Campuchia thì đó là công trạng lớn! (1975 còn vỏn vẹn 5 đảo ở Trường Sa, Đại tướng không tỉnh táo ra lệnh cho bộ đội ra giải phóng với một số hy sinh thì chúng cũng đã dâng nốt cho ngoại bang. Mà tài thật, 5 đảo đó về tay ta nay… sinh sôi ra thành 21, với 33 điểm đóng quân).

Đó là tinh thần và nhận thức “đấu tranh vì biển đảo” của ngáo sư Nổ, mang hàm người phát ngôn, đồng bọn chung chiến hào, đồng thời là mưu sĩ, là sư phụ của Trần Đức Cường, Nguyễn Thanh Sơn, Vũ Quang Hiển, Hương Lê, Trần Thị Mị,… trong đại gia đình nguỵ sử!

Zẻ zang huyền bí thay, bầy đàn sử vẹt! Hết ngáo zồn sang zại, bệnh dại giai đoạn cuối!


(Gợi ý cho bầy vẹt chuẩn bị.. phản biện: Hoàng Sa là quả bom nổ chậm Mỹ gài lại bằng cách giao nó cho Trung Quốc, và nó đang nóng lên làm Biển Đông sôi sùng sục từ 2013 đến nay, nhưng lại là vấn đề để bọn bay hót kiếm ăn).
#XuânChí

nghiamyphu

nghiamyphu

Quần chúng nhân dân tham gia đấu tranh CHỐNG DIỄN BIẾN HÒA BÌNH, phản bác các luận điệu xuyên tạc và thông tin xấu độc của các đối tượng, tổ chức phản động trong và ngoài nước trên không gian mạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error

Enjoy this blog? Please spread the word :)