Bà Phương Hằng thông báo về vụ “Nhiều người chuyển tiền bất thường vào Quỹ mổ tim”

Bà Phương Hằng thông báo về vụ “Nhiều người chuyển tiền bất thường vào Quỹ mổ tim”

Nguyên chia sẻ của bà Phương Hằng: 

THÔNG BÁO ĐẾN QUÝ VỊ 

Hiện nay có một số cá nhân đã chuyển tiền vào tài khoản của tôi, với nội dung “Ủng hộ Quỹ mổ tim”, “Ủng hộ quỹ từ thiện Hằng Hữu”… Dù số tiền lớn hay nhỏ tôi cũng xin phép TUYỆT ĐỐI KHÔNG NHẬN. Quỹ từ thiện Hằng Hữu của chúng tôi chỉ hoạt động bằng lợi nhuận của chính công ty ĐẠI NAM, hoặc khi nào vợ chồng tôi thấy cần thì sẽ sử dụng nguồn tài chính của cá nhân chúng tôi để giúp đỡ cho cộng đồng. Chúng tôi và Quỹ Hằng Hữu CHƯA TỪNG VẬN ĐỘNG QUYÊN GÓP HAY KÊU GỌI CỘNG ĐỒNG, và cũng CHƯA TỪNG HỢP TÁC với bất kì cá nhân hay tổ chức nào để gây quỹ, hiện tại và tương lai vẫn sẽ như vậy. 

Ngay khi nhận được những khoản tiền này, tôi đã lập tức liên hệ với ngân hàng ngay. Nhưng do hôm nay và ngày mai Ngân hàng không làm việc, nên THỨ HAI chúng tôi sẽ chuyển trả lại toàn bộ những khoản tiền này về lại cho chủ tài khoản. Quý vị ủng hộ Quỹ từ thiện của chúng tôi bằng tinh thần, bằng sự yêu quý, là chúng tôi đã rất hạnh phúc và trân trọng. Còn nếu quý vị muốn ủng hộ quyên góp bằng tài chính, tôi xin mời quý vị tìm những Tổ chức khác, những tổ chức chính thống thực sự cần. 

Chúng tôi xin cảm ơn quý vị đã ủng hộ và cổ vũ vợ chồng tôi, ủng hộ Đại Nam, ủng hộ Quỹ từ thiện Hằng Hữu. Nhưng chúng tôi xin phép TUYỆT ĐỐI KHÔNG NHẬNXIN TRẢ LẠI TOÀN BỘ. Đồng thời, tôi xin nhắc lại với quý vị rằng Quỹ từ thiện của chúng tôi HOẠT ĐỘNG ĐỘC LẬP, không vận động, không kêu gọi và KHÔNG LIÊN KẾT với bất kì tổ chức cá nhân nào. Quý vị cần phải biết rõ thông tin này để tránh tuyệt đối bị kẻ gian lợi dụng. 

Trân trọng. 

Nguyễn Phương Hằng

Nguyễn Trọng Nghĩa

Nguyễn Trọng Nghĩa

Nguyễn Trọng Nghĩa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error

Enjoy this blog? Please spread the word :)

%d bloggers like this: