Rân chủ mõm Nguyễn Lân Thắng: Hà Nội sẽ toang…?

Rân chủ mõm Nguyễn Lân Thắng: Hà Nội sẽ toang…?

PT@!

Trong những ngày Nhân dân và Chính quyền thủ đô Hà Nội đang chung tay, nỗ lực để đẩy lui dịch bệnh thì những nhà rân chủ ăn không ngồi rồi như Nguyễn Lân Thắng lại tìm cách đâm chọc, phá hoại. 

Trên mạng xã hội, Nguyễn Lân Thắng, tỏ vẻ nguy hiểm khi cho rằng với cách làm hiện tại, Hà Nội sẽ bung và sẽ toang. Hắn còn mạnh miệng tuyên bố, nếu nói sai, hắn sẽ là phản động.

Rõ là buồn cười, không lẽ Nguyễn Lân Thắng tự cho mình là một người công dân bình thường. Từ lâu thanh danh của dòng họ Nguyễn Lân danh giá đã bị Thắng làm hoen ố, những người thân trong gia đình đã xem hắn như một tên nghịch tử và quyết từ mặt hắn rồi. Thử hỏi trong cộng đồng, có mấy ai không xem Nguyễn Lân Thắng là phường phản động, ngoại trừ lũ bằng hữu của hắn. 

Thế nên đúng hay sai thì Nguyễn Lân Thắng vẫn là phản động nhé, đừng tự huyễn hoặc mình!

Còn về vấn đề Thắng chỉ trích cách làm của chính quyền thành phố Hà Nội trong công tác phòng chống dịch bệnh và cho rằng Hà Nội sẽ toang thì xin thưa với ông rân chủ mõm như thế này:

Nói gì cũng phải biết nhìn nhận trước sau, Hà Nội với dân số hơn 8 triệu người, tức là cao hơn cả dân số nước Lào, là một trong số các địa phương có mật độ dân số đông đúc nhất cả nước, vậy mà mỗi ngày tỷ lệ số người nhiễm mới chỉ vài chục người. 

Thử hỏi nếu như chính quyền thành phố không quyết liệt trong công tác giãn cách xã hội, rồi khoanh vùng dập dịch liệu rằng sự lây lan trong cộng đồng có được kiềm tỏa như vậy không?

Là một công dân của thủ đô lẽ ra, Nguyễn Lân Thắng phải thể hiện trách nhiệm của mình cùng với thành phố chống dịch; ủng hộ chiến lược mới với cốt lõi phân vùng, chia đối sách nặng nhẹ và khẩn tương khoanh vùng, dập dịch nhanh nhất hòng đưa Hà Nội về trạng thái an toàn; cầu mong cho dịch bệnh sớm qua đi để cuộc sống của mọi người được trở lại một cách bình thường. 

Không lẽ Hà Nội phải ghi nhận hàng nghìn ca nhiễm, ca tử vong mỗi ngày, rồi phố xá tan hoang, tiêu điều thì Nguyễn Lân Thắng và phường rận chủ mới vui, mới vừa lòng. 

Nguyễn Trọng Nghĩa

Nguyễn Trọng Nghĩa

Nguyễn Trọng Nghĩa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error

Enjoy this blog? Please spread the word :)

%d bloggers like this: