CÂU KẾT NO-U LÀ HỎNG RỒI!

CÂU KẾT NO-U LÀ HỎNG RỒI!

Hoa Sen

        Việc anh  Lê Trường Thanh (dạy địa lý tại Khoa sư phạm, trường ĐH Thủ đô Hà Nội) có biểu hiện say rượu, thường xuyên có lời lẽ không hay, đầy thách thức với lực lượng chức năng đã khiến cộng đồng mạng không khỏi ngao ngán bởi nhận thức và cách hành xử kém như vậy.

        Đáng chú ý, sau sự việc ngày hôm qua, dù chưa lên tiếng xác nhận nhưng trường ĐH này đã lặng lẽ gỡ ảnh, thông tin của vị giảng viên Thanh kia xuống, báo hiệu một kết quả “rất tốt đẹp” và đáng mong chờ cho dư luận.

        Không biết hôm qua có phải ngày tựu trường mà ông Lê Trường Thanh đi tựu với các thành viên NO-U hay không nhưng sau dăm ba xư dấm, chén thạc, chèn thù thì bản chất thực sự con người của ông Thanh đã được bộc lộ rõ sau cái mác là giảng viên. Bản chất của NO-U từ lâu được biết đến như một tổ chức ngoại vi của Việt Tân, lợi dụng danh nghĩa bảo vệ chủ quyền biển đảo nhưng thực chất tiến hành các hoạt động chống Đảng, Nhà nước. Chiếc áo NO-U đã giải thích cho những hành động lộng ngôn, sặc mùi phản động và đầy thách thức chính quyền của ông.

        Có ai đó thấy tiếc cho ông Thanh, chứ cư dân mạng lại vô cùng mừng rỡ vì trong lúc say sưa, ông Thanh đã thể hiện hết bản chất phản động trong con người mình, thể hiện mình không xứng với 2 tiếng nhà giáo.

        Ông Thanh đúng là xứng với thành viên của NO-U, tổ chức ngoại vi của Việt Tân, một tổ chức luôn có các hành động chống đối chính quyền. Dính líu với tổ chức chống phá thì không thể khá khẩm hơn được đâu. Mong rằng cần xử lý nghiêm đối với những trường hợp coi thường kỷ cương, phép nước để răn đe và làm gương cho những kẻ phá hoại./.

Nguyễn Trọng Nghĩa

Nguyễn Trọng Nghĩa

Nguyễn Trọng Nghĩa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error

Enjoy this blog? Please spread the word :)

%d bloggers like this: