KHẢ NĂNG NGHE HIỂU TỒI TỆ HAY LÀ SỰ BỈ ỔI CỦA LŨ TIỂU NHÂN ĐÊ HÈN?

KHẢ NĂNG NGHE HIỂU TỒI TỆ HAY LÀ SỰ BỈ ỔI CỦA LŨ TIỂU NHÂN ĐÊ HÈN?

Đây là đoạn clip đầy đủ hơn về phát ngôn của bà Nguyễn Phương Hằng trong buổi Livestream ngày 30/8/2021 của bà ấy khi bà Hằng có nhắc đến Thủ tướng chính phủ.

Trong câu chuyện này, bà Nguyễn Phương Hằng đã nhắc tới các vị cựu lãnh đạo tỉnh Bình Dương – những người đã bị khởi tố bắt tạm giam thời gian vừa qua. Bà Nguyễn Phương Hằng nói rằng một dự án có vốn đầu tư 1700 tỉ đồng của doanh nghiệp bà ấy đã bị những vị cựu lãnh đạo này “ngâm tôm” trong suốt 17 năm trong khi đã đóng thuế và có hồ sơ đầy đủ. Những vị lãnh đạo này đưa ra lý do chưa phê duyệt dự án là do tình hình dịch bệnh Covid-19 nên chưa xuống kiểm tra được. Liền sau đó bà Nguyễn Phương Hằng đã lập luận: Vậy Thủ tướng chính phủ thì sao? Ông ấy có xuống vùng dịch để quan tâm chỉ đạo công tác chống dịch và chăm lo an sinh cho người dân không? Những ông lãnh đạo Bình Dương nói trên đã quen với cao sang, ở nhà lầu, đi xe hơi, ngồi phòng máy lạnh rồi nên không xuống kiểm tra thực tế cho dự án của doanh nghiệp bà ấy. Thủ tướng chính phủ xông pha vào tâm dịch còn được thì tại sao các ông lãnh đạo kia lại không xuống được chỗ dự án của bà ấy?

(Trong một buổi livestream khác thì bà Nguyễn Phương Hằng cũng đã từng phản biện lũ phản động ở hải ngoại về việc chúng cho rằng chính phủ không quan tâm đến tình hình nhân dân ở Tp.HCM và bà Hằng cũng đã lấy hình ảnh Thủ tướng đi thị sát và chỉ đạo trực tiếp ra để phản biện).Vậy nhưng bọn tiểu nhân bỉ ổi và dốt nát đã cắt xén đoạn phát ngôn này của bà Nguyễn Phương Hằng nhằm vu oan giá họa cho bà ấy đã bôi nhọ, nói xấu Thủ tướng chính phủ.

Do đó, phải chăng lũ bỉ ổi, đê hèn này không có khả năng nghe hiểu hay là do chúng muốn gắp lửa bỏ tay người?Lũ ngu xuẩn muốn gắp lửa bỏ tay người nhưng chúng không hiểu rằng: Tất cả 97 triệu dân trên đất nước này đều thấy Thủ tướng đã đến trực tiếp Tp.HCM để chỉ đạo chống dịch ra sao thông qua các phương tiện truyền thông, thông tin, báo chí, truyền hình, vậy có lẽ nào lại một mình bà Nguyễn Phương Hằng không thấy để rồi bà ấy đi chê trách Thủ tướng?

Mặt khác, đến một người dân đen không có tài sản sự nghiệp gì cả mà còn không dám chê bai, nói xấu Thủ tướng ở trên mạng xã hội huống hồ là bà Nguyễn Phương Hằng. Bà ấy có bị tâm thần đâu? Cái tầm của bà ấy là thế nào? Có ai lại ngu si như vậy không?

Đây là những tư duy, những phân tích logic hết sức đơn giản, tối thiểu vậy mà lại có một số những người được cho là có học, có địa vị xã hội, là cán bộ công chức nhà nước, lại còn vỗ ngực tự nhận rằng mình đang tham gia đấu tranh chống luận điệu xuyên tạc trên không gian mạng xã hội ấy thế mà lại tin và hùa theo lũ khốn nạn này! Tôi thấy thật nực cười và thật mỉa mai cho đầu óc của các vị đó!

Nguyễn Trọng Nghĩa

Nguyễn Trọng Nghĩa

Nguyễn Trọng Nghĩa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error

Enjoy this blog? Please spread the word :)

%d bloggers like this: