TAY HỀ VƯỢNG RÂU LẠI LOẠN NGÔN KHI ĐI TIÊM VẮC XIN NGỪA COVID-19

TAY HỀ VƯỢNG RÂU LẠI LOẠN NGÔN KHI ĐI TIÊM VẮC XIN NGỪA COVID-19

Hà Nội đang thực hiện chủ trương tiêm chủng vắc xin phòng ngừa covid-19 cho tất cả người dân đủ điều kiện trên địa bàn thành phố. Tất cả các cơ sở, trung tâm y tế đều cố gắng hết sức để hoàn thành việc tiêm chủng trong thời gian sớm nhất. Người dân Hà Nội đều đồng thuận thực hiện theo chủ trương chung có mặt đầy đủ tại các địa điểm tiêm.

Khi mọi người đi tiêm chủng vắc xin phòng ngừa covid-19 khá vui vẻ, tay hề Vượng Râu cũng có mặt tại điểm tiêm chủng nhưng không tiêm lại lên mạng đăng status: “Thực hiện nghiêm chỉnh đợi đúng ngày Phường tiêm thì đi thực hiện (vẫn chưa tiêm vì thuốc Tàu)”. Ngay khi status đăng tài, có vô số tài khoản bình luận tỏ thái độ không đồng thình với lời nói thiếu tính xây dựng của một kẻ có đông người theo dõi như Vượng Râu.

TAY HỀ VƯỢNG RÂU LẠI LOẠN NGÔN KHI ĐI TIÊM VẮC XIN NGỪA COVID-19

Chẳng hạn tài khoản có tên Thiem Truong đã bình luận với vẻ khá bức xúc trước câu nói của Vượng Râu: “Bạn là người nổi tiếng mà ăn nói hàm hồ quá,vaccine j cũng là do WHO chứng nhận, vì những bài ntn là lý do mà Việt Nam! Mình mỗi ngày bao nhiêu ca tử vong mà vẫn k chịu tiêm vaccine”. Đó cũng là ý kiến của rất nhiều cá nhân bức xúc khi thấy rõ quan điểm sai lệch của Vượng Râu, chẳng những đua đòi bú fame phản đối việc tiêm vắc xin mà còn thể hiện mình đi ngược với chủ trương chung của toàn xã hội.

TAY HỀ VƯỢNG RÂU LẠI LOẠN NGÔN KHI ĐI TIÊM VẮC XIN NGỪA COVID-19

Nếu là một nghệ sĩ chân chính đọc được bình luận như này của fan thì sẽ bình tĩnh giải thích bằng lập luận của mình hoặc nhận lỗi sửa sai nếu cảm thấy hành động của mình là không đúng. Nhưng với Vượng Râu thì không, tư tưởng bất mãn, ngôn từ tục tĩu đáp trả ngay lại chính những người theo dõi mình hàng ngày bằng lời lẽ chợ búa: “Ông thích thì ông đi tiêm! Tiêm nó là quyền tự do! Con ngu xuẩn mới để thân thể mình do người khác quyết định. Hiểu chứ!?”. Câu nói này y hệt với lời lẽ của mấy nhà dân chủ ở Mỹ và châu Âu khi bên đó thực hiện chiến dịch tiêm chủng vắc xin ngừa covid-19, bọn chúng cũng không chịu tiêm như Vượng Râu và cho đến bây giờ thì đều nằm trong hũ sành hết rồi vì chết do covid-19.

Chính quyền Hà Nội đã phải vận dụng mọi nguồn lực để có đủ nguồn vắc xin tiêm đầy đủ cho người dân, sớm đưa Thủ đô về trạng thái an toàn nhất, có rất nhiều cá nhân ở các tình thành khác vẫn chưa được tiêm vì chưa có vắc xin. Những kẻ như Vượng Râu không tiêm thì sẽ có người khác được tiêm thôi, chẳng có ai đi chê vắc xin vào thời điểm này cả. Nếu chẳng may mắc covid thì cũng mong Vượng Râu sẽ từ chối luôn việc cứu chữa của hệ thống y tế Việt Nam bởi đã bài xích thì bài xích đến cùng chứ.

Công Lý

Nguyễn Trọng Nghĩa

Nguyễn Trọng Nghĩa

Nguyễn Trọng Nghĩa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error

Enjoy this blog? Please spread the word :)

%d bloggers like this: