Thông tin “bé sơ sinh khóc thét cả ngày vì đói” ở BV Hùng Vương là bịa đặt

Thông tin “bé sơ sinh khóc thét cả ngày vì đói” ở BV Hùng Vương là bịa đặt

Khoai@

Xuyên tạc, bịa đặt, vu khống một cách vô liêm sỉ thì không ai hơn anh chị làng dzân chủ đểu. Nhưng chia sẻ, lan tỏa thông tin sai sự thật thì chắc chắn không ai hơn các anh chị thiếu não, thiểu năng trí tuệ. Thông tin dưới đây dù chưa biết là ai, nhưng những phán đoán của dân mạng là xuất phát từ những kẻ chống phá đất nước núp bóng “dzân chủ” mỹ miều. 

Mới đây trên mạng xã hội lan truyền thông tin “Hàng trăm trẻ thơ không có người chăm nom, mẹ là F0, tiếng khóc thét suốt cả ngày vì đói…” ở Khoa sơ sinh của Bệnh viện Hùng Vương. Đây là thông tin bịa đặt sai sự thật, nhưng lại được sẻ chia bởi những kẻ chống phá đất nước và một đám thiểu năng trí tuệ. 

Trưa nay 12/9, Bệnh viện Hùng Vương ở TP.HCM đã bác bỏ thông tin này và cho biết, thông tin về các bé có mẹ là F0 đang được điều trị và chăm sóc tại khoa Nhi – Sơ Sinh của bệnh viện, rằng “Không có người chăm nom, khóc thét suốt cả ngày vì đói, không có đồ bận, không tã thay, không sữa uống,…” là thông tin sai sự thật, hoàn toàn bịa đặt. 

BV Hùng Vương xác cho biết thêm, các hình ảnh được lan truyền là thời điểm các bé đang được thay quần áo chuẩn bị đi tắm và chiếu đèn vàng da. Không có việc thiếu quần áo, tã, sữa,… như thông tin trên mạng đã đăng. Riêng việc các bé nằm chung giường là do thực tế quá tải hiện nay. Các bé hiện tại đang được đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện điều trị và chăm sóc tận tâm và chu đáo. 

Hy vọng các cơ quan chức năng sớm tìm ra kẻ đã làm ra và tán phát thông tin sai sự thật nói trên để trừng trị trước pháp luật

Nguyễn Trọng Nghĩa

Nguyễn Trọng Nghĩa

Nguyễn Trọng Nghĩa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error

Enjoy this blog? Please spread the word :)

%d bloggers like this: