KHỞI TỐ TÀI XẾ KHAI BÁO KHÔNG TRUNG THỰC, LÀM LÂY COVID 19 CHO BẠN GÁI

KHỞI TỐ TÀI XẾ KHAI BÁO KHÔNG TRUNG THỰC, LÀM LÂY COVID 19 CHO BẠN GÁI

Chiều 16/9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Đức Trong (Lâm Đồng) đã khởi tố bị can Bùi Văn Dũng (SN 1986, ngụ TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, tạm trú tại thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng) về hành vi làm lây lan dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho người khác.

Theo điều tra ban đầu, Bùi Văn Dũng làm nghề tài xế vận chuyển hàng hóa tuyến Lâm Đồng – Tây Ninh. Cuối tháng 7/2021, khi về lại Lâm Đồng, tài xế này không tới khu ăn ở tập trung dành riêng cho tài xế theo quy định về phòng, chống dịch COVID-19 của UBND tỉnh Lâm Đồng mà tới phòng trọ của chị Huyền (SN 1990, ngụ thị trấn Liên Nghĩa) ăn ở, sinh hoạt.

Ngày 28/7, Bùi Văn Dũng có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2. Dũng đã khiến chị Huyền bị lây nhiễm. Đặc biệt, khi biết mình đã nhiễm COVID-19, tài xế này còn có hành vi khai báo không trung thực, gây khó khăn cho công tác khoanh vùng, truy vết những người liên quan.

nghiamyphu

nghiamyphu

Quần chúng nhân dân tham gia đấu tranh CHỐNG DIỄN BIẾN HÒA BÌNH, phản bác các luận điệu xuyên tạc và thông tin xấu độc của các đối tượng, tổ chức phản động trong và ngoài nước trên không gian mạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error

Enjoy this blog? Please spread the word :)

%d bloggers like this: