TẠM GIỮ NGƯỜI BỐ NGHI VẤN BẠO HÀNH BÉ GÁI 6 TUỔI TỬ VONG

TẠM GIỮ NGƯỜI BỐ NGHI VẤN BẠO HÀNH BÉ GÁI 6 TUỔI TỬ VONG

Tối 17/9, Công an quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội cho biết đã tạm giữ hình sự người bố trong vụ bé gái 6 tuổi tử vong bất thường hôm 16/9 để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích. Bước đầu người bố thừa nhận trong cơn nóng giận đã dùng đũa đánh con gái.

Chiều tối 17/9, ngay sau khi công tác pháp y tử thi hoàn tất, Công an quận Bắc Từ Liêm đã tạm giữ người bố của bé gái bị tử vong, ®ồng thời, căn nhà nơi cháu bé cùng gia đình sinh sống đã bị niêm phong để phục vụ công tác điều tra. Trước đó, sáng cùng ngày, bố cháu bé đã được cơ quan Công an triệu tập lấy lời khai để làm rõ sự việc.
Ngôi nhà 5 tầng nơi bé gái 6 tuổi và gia đình sinh sống đã bị niêm phong phục vụ điều tra.

Cũng trong chiều 17/9, UBND quận Bắc Từ Liêm đã có báo cáo ban đầu về vụ việc. Theo đó, khoảng 11h ngày 16/9, bé gái H A bị anh C (bố đẻ) đánh. Đến 15h, bé được mẹ cho ăn một bát cháo và uống thuốc nhưng bé bị nôn nhiều, được gia đình đưa đến Bệnh viện Nhi Trung ương cấp cứu (thuộc phường Láng Thượng, quận Đống Đa).

Tuy nhiên, bệnh viện xác định, bé gái đã tử vong trước khi nhập viện, trên người có dấu hiệu bị bạo hành nên đã báo cơ quan Công an. Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an phường Láng Thượng đã phối hợp Công an quận Bắc Từ Liêm và phường Xuân Đỉnh khẩn trương vào cuộc điều tra.

Được biết, gia đình anh C chuyển về sinh sống tại địa chỉ ngõ 323 Xuân Đỉnh vài năm nay và kinh doanh nước khoáng. Ngoài bé H. A, vợ chồng này còn có 1 bé trai 4 tuổi.

Nguyễn Trọng Nghĩa

Nguyễn Trọng Nghĩa

Nguyễn Trọng Nghĩa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error

Enjoy this blog? Please spread the word :)

%d bloggers like this: