Cáo già Nguyễn Phương Hùng lại mon men muốn gửi chân lần nữa

Cáo già Nguyễn Phương Hùng lại mon men muốn gửi chân lần nữa

       Ngày 20/8/2021, trên Báo Công an nhân dân đăng bài viết “Trường Sa trong trái tim kiều bào” của Sông Thương. Bài viết đã làm tôi bất ngờ vì tờ báo của ngành Công an lại đang quảng bá cho tên ngụy già Nguyễn Phương Hùng, trực tiếp mở đường cho Nguyễn Phương Hùng thực hiện kế sách “sói gửi chân lần 2”. Tôi sửng sốt vì đã hơn 3 năm nay Báo Nhân dân, VTV và các cơ quan truyền thông cũng như các kênh “truyền thông tự phát” khác ở Việt Nam đã gỡ bỏ hoàn toàn các bài viết, hình ảnh có liên quan đến y cùng cô vợ Lệ Hằng và không còn nhắc đến cái tên Nguyễn Phương Hùng nữa. Chính Nguyễn Phương Hùng trong các bài viết, live stream của mình thời gian qua đã tỏ ra hậm hực, cay cú về điều này và còn dọa kiện cả Báo Nhân dân, VTV nữa. Tôi sửng sốt vì đã từ lâu Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài đã lạnh nhạt với Nguyễn Phương Hùng trong các sự kiện cả trong và ngoài nước mà Báo Công an nhân dân không cập nhật thông tin? Tôi cũng sửng sốt vì cách đây 2 năm, Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài thành phố Hồ Chí Minh từng đã cấm cửa Nguyễn Phương Hùng trong sự kiện Giỗ tổ Hùng Vương tại thành phố mà Báo Công an nhân dân cũng không hề hay biết? Từ đó đến nay, trong các bài viết, live stream của mình trên kênh KBCHN, Nguyễn Phương Hùng đã liên tục dựng chuyện tấn công xuyên tạc, xúc phạm vào quần chúng trong nước đang tham gia phong trào “toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”, phỉ báng một cách vô liêm sỹ, mất dạy các tướng lĩnh, sỹ quan cao cấp của Quân đội nhân dân Việt Nam, kích động “bài Trung, phò Mỹ”, cổ súy cho xét lại, viết lại lịch sử Cách mạng Việt Nam giai đoạn 1945 – 1975…mà Báo Công an nhân dân cũng không để tâm? Tôi sửng sốt còn bởi vì nghĩ rằng một tờ báo có uy tín của ngành an ninh Quốc gia không lẽ lại chẳng có thông tin và không biết, không nắm được gì về những chuyện liên quan đến Nguyễn Phương Hùng thời gian qua?

Tại sao một tên ngụy già chống cộng nguy hiểm như Nguyễn Phương Hùng vẫn còn tiếp tục lừa bịp được rất nhiều người Việt Nam trong nước tung hô, cỗ vũ và bảo vệ trong đó có tờ báo của ngành Công an Việt Nam? Nguyễn Phương Hùng là kẻ đang thực hiện chiến lược “Diễn biến hòa bình” của các thế lực thù địch chống phá Việt Nam một cách điên cuồng nhưng ẩn giấu rất tinh vi đằng sau “lớp áo một việt kiều yêu nước, tuyên truyền có hiệu quả cho tiến trình hòa hợp, đoàn kết dân tộc và việc thực hiện Nghị quyết 36 về người Việt Nam ở nước ngoài của Bộ Chính trị”.

Để hiểu rõ hơn bản chất chống cộng của tên ngụy già Nguyễn Phương Hùng, chúng ta cùng nhìn lại những bước đi, những hành động và những âm mưu của nó từ những ngày đầu cho đến hôm nay, đặc biệt là sự chống phá điên cuồng nhưng khôn khéo, che đây rất tinh vi và những hệ lụy của nó thông qua kênh truyền thông KBCHN hiện nay.

Trước hết chúng ta cũng cần biết rạch ròi hơn về nhân thân và quá trình chống cộng của Nguyễn Phương Hùng:

Nguyễn Phương Hùng có cha tên là Nguyễn Văn Vân, nguyên quán Bắc Giang, sống tại Hà Nội, từng là ngụy quân của cái gọi là QGVN. Năm 1954, sau khi thực dân Pháp đại bại tại Việt Nam, ông ta đưa gia đình hòa trong dòng người di cư vào Nam “theo tiếng gọi của Chúa”. Ông ta tiếp tục làm lính ngụy của cái gọi là ngụy quyền Sài Gòn do Đế quốc Mỹ dựng lên. Nguyễn Văn Vân giữ chức vụ đại tá QLVNCH, trưởng phòng Tổng quản trị của Sư đoàn 18 bộ binh ngụy.

Anh trai của Nguyễn Phương Hùng là Nguyễn Phương Thành, đại úy, pháo đội trưởng Tiểu đoàn 183 pháo binh ngụy, tử trận tại Quảng Đức.

Em trai của Nguyễn Phương Hùng là Nguyễn Phương Cường, trung sĩ nhất trinh sát Hắc báo của trung đoàn 12/Sư đoàn 7, tử trận tại Tây Ninh năm 1974.

Nguyễn Phương Hùng, sinh năm 1946. Tại thời điểm cùng gia đình di cư vào Nam, Nguyễn Phương Hùng mới 8 tuổi. Đến tuổi trưởng thành, Nguyễn Phương Hùng theo gót cha anh bước vào cuộc đời làm lính ngụy. Năm 1967, sau khi học xong lớp đào tạo sĩ quan Thủ Đức khóa 27, Nguyễn Phương Hùng được biên chế vào binh chủng Biệt động quân, mang số quân 65/200984, khi mới 22 tuổi. Đi lính chưa được 2 năm, do bị thương phải giải ngũ. Sau khi giải ngũ, Nguyễn Phương Hùng hoạt động trong cơ quan ngoại vụ cho tình báo Hoa Kỳ (SEC), đảm trách viễn thông cho Uỷ hội Quốc tế và Ban Liên hợp Quân sự 4 bên. Tháng 5/1975, Nguyễn Phương Hùng được CIA cho đi “tị nạn Cộng sản” tại California, Hoa Kỳ. Từ 1975 đến 1977, Nguyễn Phương Hùng được CIA đào tạo nghiệp vụ, tâm lí chiến…để phục vụ cho chiến lược chống Cộng thời hậu chiến. Bắt đầu từ năm 1978, Nguyễn Phương Hùng tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng tại Mỹ, có nhiều thành tích bất hảo trong việc thành lập nhiều hội đoàn, tổ chức vinh danh, bảo vệ, phát huy “Chính nghĩa Quốc gia”, tinh thần “Quân lực VNCH”. Nguyễn Phương Hùng từng ngông cuồng tuyên bố rằng “không bao giờ đội trời chung với Cộng sản”, “không bao giờ ăn cơm Cộng sản”…

Nguyễn Phương Hùng là một trong những tên cốt cán sáng lập ra những tổ chức chống Cộng tại Mỹ như: 1988 – 1991 là Phó chủ tịch Hội Biệt Động Quân Nam California; 1991-1996 là Chủ tich Hội Biệt Động Quân Nam California; 1990 tham gia dựng bia tưởng niệm cựu Biệt động quân Hoa Kỳ và VNCH trong nghĩa trang quốc gia Arlington, VA; Vận động cố vấn Biệt động quân Hoa Kỳ để Biệt động quân VNCH được dự lễ Veterans day 11/11 tại bức tường đá đen chung với Liên quân Hoa kỳ, sư đoàn nhảy dù, sư đòan 1 Big red One; Năm 1993 sáng lập viên Liên hội Cựu chiến sỹ VNCH nam California; Năm 1995 là Phó Chủ tịch ngọai vụ; Năm 1994 vận động tổ chức ngày quân lực ngụy VNCH 19/6 và lễ treo cờ ba que trên cột cờ thành phố Westminster; Là người đầu tiên có sáng kiến treo cờ ba que tưởng niệm ngày 30/4/1995; 2006 – 2008 là thành viên ban tổ chức đại nhạc hội “Cảm ơn anh – thương phế binh VNCH”; Năm 2007 là Trưởng ban tổ chức Đại nhạc hội ngày Công lý gây quỹ yểm trợ tổ chức VOCMF (nạn nhân Cộng Sản) để khánh thành tượng đài Công lý cho nạn nhân Cộng sản tại Washington DC; Thành lập Hội truyền thông và văn hóa Việt Nam tại Hoa Kỳ; Năm 2010 vận động hai thành phố Garden Crove, Costa Mesa công nhận ngày 19/6 là ngày Quân lực VNCH; ủy viên trong Liên ủy ban chống Nghị quyết 36…

Thời điểm đó, cộng đồng “chống Cộng” hải ngoại xem Nguyễn Phương Hùng là nhân vật mẫu mực chống Cộng. Nhật báo Việt báo gọi Nguyễn Phương Hùng là “Nhà hoạt động nhân quyền”. Còn Nguyễn Phương Hùng lại tự cho mình là “Nhà truyền thông độc lập”, phụ trách các trang báo như Việt Weekly, Phố Bolse TV, Hội kí giả Việt Nam Orange Coutry, kênh KBCHN… Nguyễn Phương Hùng cho rằng, “phương thức chống cộng bằng biểu tình là lỗi thời, tụt hậu, thoái hóa… không thay đổi lập trường, chỉ thay đổi phương thức đấu tranh với Cộng sản”. Phương thức hoạt động mới mà Nguyễn Phương Hùng đưa ra từ năm 2010, là “tăng cường tiếp xúc với Nhà nước Việt Nam; mở cánh cửa công khai tiếp xúc với các viên chức ngoại giao Nhà nước Việt Nam bằng hành lang truyền thông”.

Tháng 9/2011, sau 36 năm rời xa đất nước, Nguyễn Phương Hùng với sự bảo trợ của Nguyễn Thanh Sơn, khi đó là Thứ trưởng Bộ ngoại giao để về Việt Nam dưới vỏ bọc việt kiều yêu nước, đại diện mạng truyền thông KBCHN tham dự Đại hội truyền thông lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam.

Đây chính là bước đi đầu tiên tạo nền móng cho công việc chống cộng theo phương thức mới “chỉ thay đổi phương pháp đấu tranh, không thay đổi mục tiêu” của Nguyễn Phương Hùng.

Từ năm 2011 đến 2017, Nguyễn Phương Hùng đã có những bước đi nhằm tạo dựng niềm tin, lấy lòng những người Việt Nam nhẹ dạ, cả tin, những người có tấm lòng vị tha, bác ái, thấm nhuần tư tưởng “Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết, thành công, thành công, đại thành công” của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Trong thời gian này, Nguyễn Phương Hùng tiếp cận gây cảm tình, kết bạn với nhiều người, nhiều nhóm thuộc lực lượng “cờ đỏ tự phát”. Ngày ấy, nhiều người, nhiều nhóm “cờ đỏ tự phát” trong phong trào “toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” hưởng ứng Nghị quyết 36 của Bộ Chính trị đã tâm niệm “đánh kẻ chạy đi, không đánh người chạy lại”, “khép lại quá khứ, hướng đến tương lai”, “thêm bạn bớt thù”, “hòa hợp dân tộc”… với kiều bào yêu nước ở nước ngoài, đã mở lòng chào đón những người con lầm đường lạc lối như Nguyễn Phương Hùng quay trở về với dân tộc.

Tuy nhiên, đúng là “non song dễ đổi, bản tính khó dời”, Nguyễn Phương Hùng ngày càng bộc lộ chân tướng là một tên lính xung kích chống Cộng nguy hiểm và gian manh. Đến cuối năm 2017, nhiều người, nhiều nhóm thuộc lực lượng “cờ đỏ tự phát” khi đó đã nhận diện rõ bộ mặt thật của tên ngụy già và bắt đầu đấu tranh không khoan nhượng vạch trần chân tướng của nó. Kế sách “sói gửi chân lần 1” của Nguyễn Phương Hùng thất bại được đánh dấu bằng việc lực lượng “cờ đỏ tự phát” đã đấu tranh vạch trần bản chất gian manh, đê tiện của Y, tạo hiệu ứng tích cực buộc VTV9 cắt bỏ hình ảnh của Nguyễn Phương Hùng trong chương trình “Tết là nhà” đã được ghi hình trước đó ở Côn Đảo. Sau đó, đồng loạt các bài viết của Nguyễn Phương Hùng trên báo Nhân dân và các clip ca nhạc của vợ Y là ca sỹ Lệ Hằng trên VTV bị gỡ bỏ. 

Từ bản chất đã ngấm vào máu của một tên chống cộng điên cuồng, chúng ta thấy rõ rằng bước chạy lại, quay đầu của Nguyễn Phương Hùng từ sau tuyên bố “chỉ thay đổi phương pháp đấu tranh, không thay đổi mục tiêu” từ năm 2011 ngay sau khi trở về Việt Nam của nó chỉ là sự ngụy tạo để khoác lên mình một lớp vỏ bọc hoàn hảo của một việt kiều yêu nước điển hình trong tiến trình đoàn kết, hòa hợp dân tộc theo chủ trương của Đảng và nhà nước ta.

Tuy nhiên, “vải thưa không che được mắt thánh”, bản chất chống cộng vẫn không thể đánh lừa được những người tỉnh táo đang dõi theo những bước đi của Nguyễn Phương Hùng trên con đường trở về với dân tộc như Y luôn miệng hùng hồn tuyên bố, vẫn để lộ ra dã tâm đen tối mà ta có thể đúc kết được bằng một câu châm ngôn của ông cha đã dạy “Non sông dễ đổi, bản tính khó dời”. Bản chất con người thật sự của Nguyễn Phương Hùng được nhận diện qua những điểm, những hành vi có tính chất điển hình sau đây:

1. Ai đó bảo Nguyễn Phương Hùng dụ dỗ chát sex với bất cứ người phụ nữ Việt Nam nào mà y thấy bắt mắt từ già đến trẻ, từ gái vị thành niên đến những người luống tuổi là “bệnh”, là “sự lệch lạc tình dục” không nên cố chấp, là đời sống riêng tư, cá nhân không nên soi mói thì cần nhận thức lại cho đúng. Tại sao Nguyễn Phương Hùng liên tục tấn công tình dục vào phụ nữ mặc dù đã được cảnh báo, đã bị phơi bày bằng những bằng chứng xác thực? Cho đến tận bây giờ, việc đó vẫn tiếp tục và chắc chắn sẽ còn tiếp tục với tên ngụy già dâm tặc này. Từ facebook, hắn ta chuyển sang chát sex bằng zalo với màn dạo đầu là chuyên gia tư vấn chuyện chăn gối, giường chiếu, đến những câu chuyện dạng “cô giáo thảo”, rồi những đoạn clip nóng bỏng phơi bày chuyện chăn gối, dâm dục… Sau những màn kích dục khi con mồi đã cao hứng thuận tình (dù đó là sự thuận tình đồng lõa hay chỉ là muốn tìm hiểu và lấy bằng chứng về sự đê tiện của nó), Nguyễn Phương Hùng thực hành những màn tự sex với đối phương như trường hợp đã xảy ra với “nữ chiến sỹ” của D3Q Hà My là một ví dụ. Và bước sau cùng là gặp nhau trên đất nước Việt Nam khi hắn về để thỏa mãn niềm đam mê, dục vọng. Những điều đó nói lên cái gì nếu không phải là hắn đang coi phụ nữ Việt Nam như những món hàng không hơn không kém. Điều đó là gì nếu không phải là hắn đang tự hào về chiến tích rằng phụ nữ Việt Nam phải khuất phục dưới tay một tên ngụy già VNCH. Điều đó là gì nếu không phải hắn đang phỉ báng, phơi bày cho thiên hạ thấy rằng phụ nữ cộng sản cũng chỉ là những kẻ hoang dâm vô độ?… Hắn đang thực hiện chiến lược “Diễn biến hòa bình” trên lĩnh vực văn hóa tư tưởng đấy. Hắn đang phỉ báng cái “công, dung, ngôn, hạnh” của người phụ nữ Việt Nam trong nền giáo dục, đạo đức của chế độ cộng sản đấy. Đó không chỉ là bản chất dâm dục của tên ngụy già mà còn là một âm mưu thâm độc của hắn khi coi sex là một thứ vũ khí tấn công vào nền tảng đạo đức của xã hội chúng ta.

2. Trong thời gian qua, nằm trong âm mưu của chiến lược “Diễn biến hòa bình” trên lĩnh vực tư tưởng, văn hóa, một số kẻ núp dưới chiêu bài đổi mới, hòa hợp, hòa giải dân tộc và hội nhập với thế giới đã tiên phong thực hiện và kêu gọi xét lại lịch sử, viết lại lịch sử, xuyên tạc và lật sử, hạ bệ thần tượng, giật đổ tượng đài của chủ nghĩa anh hùng cách mạng Việt Nam trong thời đại Hồ Chí Minh. Nguyễn Phương Hùng cũng nằm trong số đó. Hắn ta cấu kết với VHK, những kẻ trong cái gọi là “bảo vệ danh tướng”, những phần tử “tự diễn biến, tự chuyển hóa”… để bảo vệ, cổ súy cho ngụy sử, âm mưu vực dậy thây ma VNCH bằng việc ủng hộ bỏ cụm từ “ngụy quân, ngụy quyền Sài Gòn”, đòi vinh danh 74 tên lính ngụy chết ở Hoàng Sa tháng 1/1974, công nhận tính chính danh của VNCH trong bộ sử 15 tập và bộ Quốc sử 30 tập, tuyên truyền, tiếp tay phát tán, bảo vệ cho cuốn sách độc dược “Gạc Ma – Vòng tròn bất tử” cả trước và sau khi có thông báo thu hồi, kích động tư tưởng “bài Trung, phò Mỹ”.

3. Nguyễn Phương Hùng điên cuồng tấn công đánh phá vào phong trào “toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” ở trong nước thông qua việc kích động, gây chia rẻ lực lượng Cờ đỏ tự phát và quần chúng yêu nước. Nguyễn Phương Hùng luôn tìm cách soi mói, xuyên tạc, vu khống, bịa chuyện một cách bỉ ổi, đê tiện nhắm vào những con người có tiếng nói mạnh mẽ, hiệu quả trong đấu tranh “chống luận điệu xuyên tạc, phản động, thông tin xấu độc trên không gian mạng”. Chính hắn đỡ đầu cho sự ra đời và duy trì hoạt động của ổ nhóm VHK với những tên lính xung kích đi đầu tuyên truyền chống phá phong trào quần chúng, hà hơi tiếp sức cho ngụy sử, liên kết các thế lực chống cộng bằng phương thức, thủ đoạn của chiến lược “Diễn biến hòa bình” trên lĩnh vực văn hóa, tư tưởng. Chúng tăng cường các chiêu trò xúc phạm danh dự, nhân phẩm con người, thọc gậy bánh xe gây chia rẻ, tạo nghi ngờ, hiềm khích giữa những người yêu nước với nhau, giữa anh chị em trong phong trào “Cờ đỏ tự phát”, trong phong trào “toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”.

4. Nguyễn Phương Hùng tấn công trực diện vào Lực lượng vũ trang Nhân dân hòng thực hiện âm mưu “phi chính trị hóa Quân đội”, làm giảm uy tín, danh dự và sức mạnh chiến đấu của Quân đội, Công an, hai công cụ sắc bén của chuyên chính vô sản, bảo vệ Chế độ, bảo vệ Đảng, Nhà nước và Chính quyền Nhân dân. Thủ đoạn của Nguyên Phương Hùng là tấn công trực tiếp vào các tướng lĩnh, cán bộ cao cấp, các cựu chiến binh của Quân đội, Công an nhằm gây chia rẻ giữa quân với dân, triệt hạ uy tín, danh dự của họ.

5. Nguyễn Phương Hùng thông qua Thứ trưởng Bộ ngoại giao lúc đó là Nguyễn Thanh Sơn ngông cuồng đưa ra những kiến nghị xấc xược với Đảng, Nhà nước ta dưới danh nghĩa để hòa hợp, hòa giải dân tộc như là một điều kiện nhưng thực chất là âm mưu xét lại, viết lại, lật sử từ chiêu trò nhằm tìm kiếm sự chính danh cho ngụy quyền VNCH. Bốn yêu sách láo xược đó là:

Một là: Yêu cầu Nhà Nước Việt Nam hỗ trợ một phần trợ cấp cho thương phế binh Ngụy VNCH.

Hai là: Yêu cầu Nhà nước Việt Nam tu bổ nghĩa trang Bình An, nơi chôn cất an hem nhà tên tay sai bán nước Ngô Đình Diệm và đám lính ngụy VNCH ở Bình Dươngđặt tên gọi là nghĩa trang tử sỹ.

Ba là: Yêu cầu Nhà nước Việt Nam xây kỳ đài ở Trường Sa để cho những kẻ gọi là tướng tá ngụy quân VNCH về Việt Nam có nơi thăm viếng. 

Bốn là: Yêu cầu Nhà nước Việt Nam chấp thuận để Nguyễn Phương Hùng đặt văn phòng đại diện của cái gọi là kênh truyền thong KBCHN của Y tại Việt Nam.

Với những phân tích nêu trên, đủ để nhận diện chân tướng thực sự của tên ngụy già Nguyễn Phương Hùng lắm mưu, nhiều kế, nguy hiểm và xảo quyệt. Ấy vậy mà bài đăng trên Báo Công an nhân dân “Trường Sa trong trái tim kiều bào” của phóng viên Sông Thương đã quảng bá cho Y với những lời có cánh: “Từng là người lính chế độ cũ miền nam Việt Nam, là một người chống Cộng ở hải ngoại, giờ đây, Nguyễn Phương Hùng lại là một việt kiều có nhiều đóng góp cho sự phát triển của đất nước và trở thành cầu nối đoàn kết giữa cộng đồng người Việt ở Mỹ cũng như người Việt ở nước ngoài và chính phủ, người dân trong nước”.

Bài báo của Sông Thương đã chuyển tải giúp Nguyễn Phương Hùng thông điệp muốn tiếp tục được trở về Việt Nam:  “Ông Nguyễn Phương Hùng vẫn đau đáu nỗi niềm được về thăm Việt Nam. Đã hơn 2 năm, ông chưa được về quê, được gặp gỡ bạn bè và người thân”. Đây thực sự là âm mưu muốn thực hiện kế sách “sói gửi chân lần 2” của tên ngụy già Nguyễn Phương Hùng để tiếp tục con đường chống phá đất nước trong một mưu toan mới đầy nguy hiểm mà Báo Công an nhân dân đã vô tình mở lời giúp cho Y.

Đã từ lâu cộng đồng quần chúng trong nước đã tẩy chay Nguyễn Phương Hùng đến nỗi lần sau cùng cách đây hai năm khi hắn và vợ về Việt Nam đã phải trốn chui trốn lũi không dám công khai trên mỗi bước đi, ở mỗi nơi hắn đến, không còn thói ngông cuồng live stream mọi lúc mọi nơi như thường khi hắn vẫn làm lúc có mặt ở Việt Nam. Còn có đón tiếp chăng chỉ là những thành phần bất hảo, bọn bảo vệ, cổ súy cho lật sử tiếp xúc với hắn để kết bè, kéo cánh mà thôi.

Vậy thì đất này sẽ không còn là chốn dung thân an toàn cho ngụy già nếu còn muốn quay trở lại Việt Nam vì bản chất đê tiện, phản động của chính hắn. Việt Nam đã không còn hoan nghênh Nguyễn Phương Hùng thì hà cớ gì giờ đây tờ báo của ngành Công an lại quảng bá cho sự trở về lần nữa của tên ngụy già Hùng cụt Cali?

Tôi chỉ không hiểu bài báo “Trường Sa trong trái tim kiều bào” là chủ ý của Ban biên tập Báo Công an nhân dân hay do chủ quan quí báo đã để cho phóng viên Sông Thương qua mặt viết bài ca ngợi, quảng bá cho tên ngụy già Nguyễn Phương Hùng?

Mong rằng đừng ai vô tình hay cố ý tiếp tay cho Nguyễn Phương Hùng có điều kiện thực hiện kế sách “sói gửi chân lần 2” để có điều kiện móc nối, cấu kết với các thế lực thù địch ở trong và ngoài nước hợp sức chống phá đất nước, thực hiện thành công âm mưu “diễn biến hòa bình” tại Việt Nam.

Nguyễn Phương Hùng có thực hiện được kế sách “sói gửi chân lần 2” không, tất cả nhờ vào tinh thần cảnh giác Cách mạng và hành động kiên quyết của chúng ta. Hãy nói không với Nguyễn Phương Hùng.

Trịnh Lê Hoài Nam (Trần Hải Yến)

Trịnh Hoài Nam

Trịnh Hoài Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error

Enjoy this blog? Please spread the word :)

%d bloggers like this: