HẬU DUỆ MẶT TRỜI CÒN SỐNG VÌ ĐÃ SỢ HÃI BỎ CHẠY VỀ PHÍA BA LAN NHƯNG KHÔNG ĐƯỢC BA LAN CHO NHẬP CẢNH. PHÍA HÀN QUỐC TIẾN HÀNH KHỞI TỐ VÀ HỦY HỘ CHIẾU.

Theo Chosun, vào ngày 15/3, 1 nguồn tin từ chính phủ Hàn Quốc cho biết rằng: “Đại úy Lee Geun đến Kiev nhưng sợ mất mạng nên anh ấy đang tìm cách trốn khỏi thành phố Kiev qua biên giới Ba Lan cùng với 4 người”. Hành động này khiến Lee Geun và đồng nghiệp tránh khỏi việc mất mạng do tên lửa.

Tuy nhiên, chính quyền Ba Lan từ chối cho Lee Geun nhập cảnh do đoàn anh này sang Ukraine trái phép. Còn phía Hàn Quốc lại tước hộ chiếu và khởi tố anh này các tội danh liên quan đến đánh thuê, làm ảnh hưởng đến hình ảnh quốc gia. Được biết, Lee post lên Instagram xác nhận mình đã đến Ukraine vào ngày 7/3, ngay lập tức Bộ Ngoại giao Hàn Quốc xác nhận thông tin này là vào ngày 10.

Về cơ bản, hậu duệ mặt trời Lee Geun đã trở thành người “vô quốc tịch”.

Cre: Chiến sự Nga – Ukraine và Chosun

P/s: Tội cho Idol oppa nhỉ…? Thôi hưa ăn 🍌 cả nải, ăn 🐓 cả con là may mắn rồi. Đúng là ra đi hăng hái, đến nơi thì hết h.ồn và giờ thì hết m.ị.a nó cả quốc tịch. Ngáo thì phải chấp nhận thôi…🤣🤣🤣

Nguyễn Trọng Nghĩa

Nguyễn Trọng Nghĩa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error

Enjoy this blog? Please spread the word :)