BỌN MỒM LÔNG

Rất lạ, cho đến tận ngày hôm nay vẫn CHƯA THẤY các “nhân sĩ trí thức yêu nước” như TS Châu Minh Hùng (Chu Mộng Long), GS Nguyễn Đình Cống, PGS Mạc Văn Trang, TS Nguyễn Xuân Diện, Võ sư Đoàn Bảo Châu, Vện sĩ Hoàng Xuân Phú… lên tiếng tưởng nhớ các nạn nhân vụ Thảm sát Sơn Mỹ (Mỹ Lai) nhỉ?

Hay vụ này do Mỹ gây ra nên họ không dám nói, không dám lên án. Nếu thế thì HÈN NHÁT quá! Xin nhắc, đó là 567 người, cùng trong một ngôi làng. Họ là ĐỒNG BÀO mình đấy.

Trong khi đó, vào đúng ngày này, bà Vụ trưởng Thông tin Báo chí Bộ Ngoại giao Liên bang Nga Maria Zakharova đăng trên trang cá nhân Telegram và Facebook bài viết tưởng nhớ vụ Thảm sát Sơn Mỹ (Thảm sát Mỹ Lai) do lính Mỹ gây ra cách đây đúng 54 năm, 16/3/1968 tại Sơn Mỹ, Quảng Ngãi. 567 người dân của ngôi làng đã bị giết với sự tàn ác ghê tởm, bao gồm 173 trẻ em, 182 phụ nữ, trong đó có 17 phụ nữ mang thai.


Hóa ra, đám dân chủ lòi trĩ cũng áp dụng tiêu chuẩn kép. Nếu kẻ gây ra vụ thảm sát kia là Trung Quốc thì chắc chắn chúng sẽ sủa inh ỏi đến đinh tai nhức óc. Nhưng nếu thủ phạm là Mỹ thì chúng im bặt bởi được đóng băng siêu thấm vào mồm.

CT

Nguyễn Trọng Nghĩa

Nguyễn Trọng Nghĩa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error

Enjoy this blog? Please spread the word :)