HOAN HÔ CÁC VỊ ĐẠI BIỂU NHÂN DÂN

HOAN HÔ CÁC VỊ ĐẠI BIỂU NHÂN DÂN

Trước thực tế đổi mới chương trình, sách giáo khoa giáo dục phổ thông còn nhiều điểm chưa phù hợp, các đại biểu Quốc hội kiến nghị cần thiết phải giám sát tối cao hoạt động này, nhằm đánh giá đầy đủ, kịp thời ưu, khuyết điểm, từ đó có định hướng để tiếp tục thực hiện tốt công tác có tầm quan trọng và ý nghĩa to lớn đối với đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục phổ thông (https://tinyurl.com/nhandandientu698457)

Chúng tôi rất vui vì ý chí và nguyện vọng chính đáng của Nhân dân, cử tri cả nước đã đến được diễn đàn Quốc hội. Cử tri chúng tôi chân thành cảm ơn các vị đại biểu Quốc hội, đã lên tiếng đối với vấn đề đổi mới chương trình, sách giáo khoa nói chung và việc dạy môn lịch sử nói riêng!

Nhân dân, cử tri cả nước mong muốn và ủng hộ Quốc hội GIÁM SÁT TỐI CAO, các cơ quan chức năng vào cuộc thanh tra, kiểm tra để lôi cổ bè lũ lợi ích nhóm, suy thoái, tự diễn biến, mưu đồ đen tối (nếu có) ra ánh sáng! Dư luận Nhân dân đang rất quan tâm đến vấn đề: liệu có sự việc tương tự như vụ Việt Á đối với sách giáo khoa không?

Cử tri chúng tôi mừng lắm! Dân tộc ta hồng phúc! Nếu không ra tay kịp thời thì không biết những con sói kia sẽ còn chồm lên đến đâu!

Tổ quốc linh thiêng!

Ps: Thưa Quốc hội, Nhân dân không thể chấp nhận việc thế lực bên ngoài bỏ ra gần 80 triệu mỹ kim mà có thể “làm mưa làm gió”, “làm ông chủ” điều khiển cả nhân sự cũng như việc thiết kế chương trình giáo dục thế hệ tương lai của đất nước – Như vậy chẳng há là mất chủ quyền hay sao? Độc lập, tự chủ mà bao thế hệ cha anh đã hy sinh xương máu lại rẻ rúng, dễ dàng bị mất như vậy sao?🤬 Hãy lôi cổ bọn để mất quốc thể, lũ ngu dốt bạc nhược, bọn suy thoái biến chất, mưu đồ phản phúc xuống bùn đen!

• Nguồn: Tuệ Phong

Nguyễn Trọng Nghĩa

Nguyễn Trọng Nghĩa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error

Enjoy this blog? Please spread the word :)

%d bloggers like this: