XÁC ĐỊNH: CHỦ KÊNH YOUTUBE “NGƯỜI BẠC LIÊU” LÀ TÊN PHẢN ĐỘNG!

XÁC ĐỊNH: CHỦ KÊNH YOUTUBE “NGƯỜI BẠC LIÊU” LÀ TÊN PHẢN ĐỘNG!

Trong clip dưới đây, Chủ kênh “Người Bạc Liêu” đã khẳng định về việc liệt sĩ Nguyễn Văn Trỗi bị bắt khi đặt bom giết tên giặc Mỹ là “đó là cái kết của những kẻ bán trời không mời thiên lôi, những kẻ phản bội”, trong nội dung này xin chỉ mặt tên phản động nằm vùng, cùng phe nhóm với những kẻ chống phá hoạt động chống diễn biến hoà bình trên mạng xã hội của quần chúng nhân dân:

Thứ nhất, việc tên này chửi liệt sĩ Nguyễn Văn Trỗi là “kẻ phản bội” khi liệt sĩ Trỗi đặt bom để tiêu diệt thủ lĩnh quân xâm lược Mỹ, hắn lại bảo người đã chở Nguyễn Văn Trỗi là “Cộng sản nằm vùng” là “tình báo nằm vùng, tức là bên phe ta”… Như vậy, qua việc phân biệt rõ ràng địch – ta và lên án “địch” đã đặt bom hại “chủ Mỹ” là bán trời không mời mời thiên lôi” và hả hê khi liệt sĩ Nguyễn Văn Trỗi bị bắt rằng “đó là cái kết” của Nguyễn Văn Trỗi.

Từ đây, ta hoàn toàn khẳng định được: “kênh YouTube Người Bạc Liêu” là kênh của tên phản động nằm vùng nhằm tuyên truyền xuyên tạc về cách mạng Việt Nam, tỏ rõ thái độ hậm hực thù địch với Cộng sản.

Hai là, sự kiện tại đặt mìn tại cầu Công Lý do tên này tuyên truyền là hoàn toàn thiếu căn cứ, không dẫn nguồn và hoàn toàn khác với các tài liệu hiện có.

Về cách phân biệt địch – ta và sự hậm hực, tuyên truyền bậy bạ về tiểu sử và sự kiện lịch sử liên quan đến liệt sĩ Nguyễn Văn Trỗi, cho thấy tên này đã biểu hiện là một tên ba que xỏ lá nằm vùng, bấy lâu nay ẩn mình ca ngợi Đảng Cộng sản để luồn sâu vào quần chúng nhằm tạo cơ hội tuyên truyền chống phá chế độ.

Đây, có thể là lý do hắn nhiệt tình chống phá những người đấu tranh chống diễn biến hoà bình trong nhóm anh Trịnh Lê Hoài Nam, bác Trần Ngơ, anh Luu Chí Đạo, chú Tiến Bùi, cô Phùng Út Hà, cô Nguyễn Trần Kỷ…

Bà con, anh em cần cảnh giác. Không phải cứ thấy vài bài ca ngợi Đảng thì vội phong là “Đảng viên chân chính ngoài Đảng” đâu…

Nguyễn Trọng Nghĩa

Nguyễn Trọng Nghĩa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error

Enjoy this blog? Please spread the word :)

%d bloggers like this: