ĐÒI HỎI VÔ LÝ

ĐÒI HỎI VÔ LÝ

Châu Văn Khảm thành viên cộm cán của khủng bố Việt Tân bị xử lý là đúng pháp luật Việt Nam, với vai trò trong tổ chức và những hoạt động làm bằng chứng không thể chối cãi về tội “khủng bố nhằm chống chính quyền nhân dân” theo Điều 113 Bộ luật Hình sự 2015. Thế nhưng tổ chức Theo Dõi Nhân Quyền(HRW) lại kiếm cớ kêu gọi Úc gây sức ép với chính quyền Việt Nam để thả người là điều hết sức phi lý.

Mang tiếng là tổ chức đại diện cho “nhân quyền” nhưng HRW luôn có cái nhìn không đúng, tìm mọi cách chống phá xuyên tạc chính quyền Việt Nam, họ can thiệp gây sức ép cho những kẻ “phản bội” đất nước có hoạt động vi phạm pháp luật chống phá đất nước. Châu Văn Khảm là một trong số đối tượng mà HRW lên tiếng mới nhất, một tổ chức phi chính phủ nhưng luôn tìm cách tiếp cận chính quyền các nước chèo kéo họ gây sức ép Việt Nam vi phạm nhân quyền, chẳng khác nào là một tổ chức mục nát cố ý kiếm chuyện với mục đích rất xấu xa nhằm chống phá Việt Nam.

Hành vi của đối tượng Châu Văn Khảm vô cùng nguy hiểm và có tổ chức chặt chẽ với sự tiếp tay của nước tổ chức phản động lưu vong Việt Tân. Châu Văn Khảm theo sự chỉ đạo bên ngoài đã có hành động như: đưa người nhập cảnh trái phép để tiến hành hoạt động chống phá Việt Nam, kích động biểu tình, tuyên truyền xuyên tạc chủ trương, chính sách của Nhà nước Việt Nam. Đó là những việc làm vi phạm pháp luật Việt Nam không thể chối cãi tại phiên tòa xét xử, HRW lại có hành động xấu xí, sử dụng võ mồm của mình kêu gọi chính phủ Úc gây sức ép trả tự do rất phi lý, khác nào coi thường pháp luật Việt Nam khi đã xét xử đúng người đúng tội.

Xử lý đối tượng Châu Văn Khảm là hành động kịp thời của cơ quan chức năng để ngăn chặn đối tượng này tiếp tục có hoạt động gây nguy hiểm an ninh trật xã hội Việt Nam làm cho đất nước rối loạn sau đó lợi dụng lật đổ chính quyền. HRW thật sự là công cụ đắc lực của các thế lực thù địch sử dụng để xóa bỏ chế độ XHCN trong “chiến lược diến biến hòa bình”; nhưng sự nghiêm trị của Pháp luật Việt Nam là không thể chối cãi, HRW muốn trả tự do về nước vì là Việt kiều Úc thì chờ Châu Văn Khảm thụ án xong rồi tính tiếp; ông ta phải trả giá cho những gì mình đã gây ra cho xã hội, cho đất nước Việt Nam. Tội lớn nhất là “Tội phản bội Tổ quốc” chắc HRW biết điều đó, đòi hỏi của HRW chỉ trở thành “lạc lõng” khi muốn trả tự do cho Châu Văn Khảm vô lý chỉ vì mục đích xấu cá nhân.

• Vương Lương

0548401958

0548401958

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error

Enjoy this blog? Please spread the word :)

%d bloggers like this: