Cái tâm của chị là vậy sao?

Cái tâm của chị là vậy sao?

Thiên tai, dịch, họa gây bao đau thương, thiệt hại về tài sản và tính mạng con người. Đừng nói là “người trong một nước” hay cùng là “đồng bào” mới quan tâm nhau, chia sẻ với nhau… mà chỉ với “tình người” với nhau thôi cũng đã thấy đau lòng.

Tôi còn nhớ cơn “bão số 5” lịch sử, cái chết bao trùm miền trung, thiệt hại về tài sản không kể hết. Lúc đó, trong chương trình thời sự của Đài Truyền hình Việt Nam, Biên Tập viên Xuân Sơn, trong lúc đọc bản tin trực tiếp về thiệt hại về người và của trong cơn bão… anh đã khóc, khóc cách tự nhiên tại phim trường… tình cảm đó của anh cũng làm bao người xúc cảm mà yêu mến anh.

Còn chị, chị hớn hở trước hoạ thiên tai mà bao nhiêu người đang vất vả gánh chịu. Lực lượng chức năng, chính quyền, Đảng lo lắng đến căng mình giữa hiểm nguy, hàng vạn cán bộ, đảng viên, lực lượng công an và bộ đội, dân phòng… chính quyền địa phương và nhân dân ngày đêm chống chọi với hiểm nguy… sinh mạng của họ như ”chỉ mành treo chuông”… lòng dân cả nước nào có yên đâu chị.

Chị chắc chẳng phải đồng bào, chẳng phải nhân dân Việt Nam, còn chẳng phải con người nữa kìa… chứ ai mà hớn hở chào đón bão như chị đâu. Chị quá nổi tiếng, “Facebook tick xanh” nhưng máu chị chẳng phải màu đỏ nên chị mới thở ra những lời nghe nó ngán ngẩm cho cái tình người.

0548401958

0548401958

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error

Enjoy this blog? Please spread the word :)

%d bloggers like this: