NGUYỄN QUỐC THƯỚC CÓ XỨNG ĐÁNG ĐỂ VINH DANH???

NGUYỄN QUỐC THƯỚC CÓ XỨNG ĐÁNG ĐỂ VINH DANH???

Tôi xem việc Đảng và nhà nước ca ngợi Nguyễn Quốc Thước là một phép thử sự trung thành và nhận thức chính trị của cán bộ Đảng viên.

Bởi người ca ngợi giặc như Thước đáng lẽ phải trảm chứ không phải được vinh dự gì nữa, nhưng bởi vì thân phận của ông ta có thể lợi dụng để tuyên truyền nên mới có danh hiệu này, khác… Vậy nên, tôi cho rằng: ai tỏ thái độ ủng hộ ông Thước thì Đảng và nhà nước cũng hiểu tư tưởng và nhận thức chính trị người đó đáng phải “thải loại” rồi.

Trích bình luận về Thước nhân sự kiện hắn được đề xuất danh hiệu “công dân ưu tú thủ đô”:


“Về danh hiệu Công dân ưu tú Thủ đô, tôi thấy ông NGUYỄN QUỐC THƯỚC không có đóng góp gì nổi bật cho Thủ đô nên không ta chưa xứng đáng được vinh danh danh hiệu cao quý này.

Ông THƯỚC có những quan điểm sai trái khi trả lời phỏng vấn trên Báo Thanh Niên đòi vinh danh 74 tên lính ngụy là tay sai cho Mỹ xâm lược Việt Nam chết trong sự kiện Hoàng Sa, sau đó được các Báo Dân Trí, VnExpress… đăng lại đã gây phản ứng và phẫn nộ trong cộng đồng mạng và đặc biệt là các CCB. Họ cho rằng ông THƯỚC đã tự diễn biến tự chuyển hóa.

Do áp lực mạnh mẽ của cộng đồng và sự động viên của các tướng lĩnh ông ta mới yêu cầu các báo trên gỡ bỏ bài phỏng vấn đó. Tôi thấy ông ta không xứng là một công dân ưu tú của Thủ đô. Đề nghị Hội đồng thi đua khen thưởng TP Hà Nội xem xét lại trường hợp của ông THƯỚC có vấn đề.”

Mọi người vào phần bình luận của bài báo này gửi ý kiến phản đối. Tôi đã làm rồi:


http://hanoimoi.com.vn/tin-tuc/Xa-hoi/1042715/cong-bo-danh-sach-du-kien-de-nghi-khen-thuong-cap-nha-nuoc-va-xet-tang-danh-hieu-cong-dan-thu-do-uu-tu-nam-2022

0548401958

0548401958

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error

Enjoy this blog? Please spread the word :)

%d bloggers like this: