Phải cảm ơn “Báo Dân Trí” đã đăng lại clip chứng minh sự lệch lạc trong tư tưởng chính trị và phát ngôn vô cùng phản cách mạng của Nguyễn Quốc Thước.

Phải cảm ơn “Báo Dân Trí” đã đăng lại clip chứng minh sự lệch lạc trong tư tưởng chính trị và phát ngôn vô cùng phản cách mạng của Nguyễn Quốc Thước.

Đáng lẽ sau khi báo chí đăng đề xuất của Sở Nội vụ Thủ Đô về việc phong tặng danh hiệu “công dân ưu tú Thủ Đô” cho Nguyễn Quốc Thước thì việc quần chúng phản đối hoạt động này của Thủ Đô Hà Nội sẽ bế tắc và gặp nhiều khó khăn. Bởi lẽ, trước đó các bài viết ✍️ và phát ngôn phản động và phản Đảng của Nguyễn Quốc Thước đăng trên các tờ “báo Đảng” như Thanh Niên, Dân Trí, Giáo Dục đều đã bị gỡ bỏ dưới áp lực của dư luận xã hội – quần chúng nhân dân. Điều này được nguyên Đại tá – nhà báo Nguyễn Văn Minh xác nhận bằng băng ghi âm và video trao đổi giữa ông ta và ông Thước, bằng các bài viết trên mạng xã hội Facebook với thông tin rằng: đã làm việc với các tờ báo đề nghị gỡ bỏ các bài viết, bởi… “tác giả” Nguyễn Quốc Thước đã “chối” là bản thân “không tôn vinh tinh thần yêu nước chống ngoại xâm của lính VNCH”, vì nói thế “thì còn gì là ông Thước nữa!”.

Điều bất ngờ của dư luận xã hội là Sở Nội vụ Tp Hà Nội lại không hề nắm được dư luận xã hội đã phản bác quan điểm sai trái và thông tin xấu độc của ông Nguyễn Quốc Thước với hành vi – phát ngôn vô cùng phản động, phản Đảng và đầy sự lươn lẹo, dối trá, đạo đức thấp hèn, phản giáo dục. Ở đây, đặt 2 vấn đề:

– Sở Nội vụ Hà Nội không nắm bắt dư luận xã hội nên làm việc thiếu trách nhiệm, đề xuất tiến cử danh hiệu danh dự sai đối tượng.

– Hoặc lãnh đạo Đảng và nhà nước Tp Hà Nội cũng muốn thừa nhận “tinh thần yêu nước chống ngoại xâm của lính VNCH”, thừa nhận trước 1975 ở Việt Nam có hai chính quyền để nhận rằng cách mạng VN là “nội chiến” – “miền Bắc xâm lược miền nam” – “cuộc chiến ý thức hệ” – “huynh đệ tương tàn” và vì vậy nên Mỹ là “đồng minh của VNCH” chứ chẳng phải quân xâm lược???

Sau khi Sở Nội vụ Hà Nội thông tin với báo chí đề xuất vinh danh ông Thước là “công dân Thủ Đô ưu tú” thì ngay lập tức “báo Dân Trí” đăng lại ngay bài viết kèm video phát ngôn phản động, phản Đảng của Nguyễn Quốc Thước trở lại. Quần chúng nhân dân đã rất vất vả đấu tranh để ba bài viết phản động, phản Đảng của Nguyễn Quốc Thước bị gỡ bỏ… nhân phẩm và đạo đức, tư tưởng và văn hoá cách mạng của ông ta đang xuống cấp trong mắt quần chúng nhân dân cả nước, nên, đừng nói là vinh danh ông ta danh hiệu cao quý của Thủ Đô, chỉ nhắc tên thôi đã thấy sự khinh miệt rồi.

Chính vì vậy mà chúng tôi rất bối rối và tức giận khi Hà Nội đề xuất vinh danh ông Thước này, đang không biết phải phản bác thế nào thì báo Dân Trí đăng lại “tài liệu” chứng minh ông Thước vẫn mang tư tưởng phản động, phản Đảng bằng hành vi xét lại lịch sử, thật không gì quý bằng. Vì xưa nay, nhận định về một con người thì cần dựa vào quan điểm “lịch sử cụ thể”, khi các bài báo bị tháo gỡ thì hẳn có thể du di nghĩ rằng ông Thước đã nhận ra sai lầm, nhưng nay được đăng lại thì đã chứng minh ông Thước này vẫn “ngựa quen đường cũ”, đã thoái hoá và biến chất thật sự rồi.

P/s: Riêng về báo “Dân Trí”, hành động đăng lại bài viết và phát ngôn phản động, phản Đảng của Nguyễn Quốc Thước đã nảy sinh hai cách nghĩ:

– Một là, muốn cung cấp tài liệu cho xã hội phản đối việc vinh danh ông Thước.

https://dantri.com.vn/video/tuong-nguyen-quoc-thuoc-ho-dang-muon-xay-dung-trung-quoc-thu-2-tren-bien-dong-31474.htm?fbclid=IwAR09sPcawlal-YyofI9Fz3bBLAwBB5LK621Bbx8rxPb9J_sQnL21RPB6PRs
– Hai là, cũng cùng một giuộc với Nguyễn Quốc Thước, nên khi thấy Hà Nội thông tin đề xuất vinh danh ông Thước thì lợi dụng cơ hội tuyên truyền quan điểm và thông tin xấu độc của ông ta.

 

0548401958

0548401958

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error

Enjoy this blog? Please spread the word :)

%d bloggers like this: